Nội thất Đông ÁTrụ sở chính: 17 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM

MUSS chống xẹp lún trong sản xuất sofa

MUSS chong xep lun trong san xuat sofa

MUSS chống xẹp lún trong sản xuất sofa

Muss sofa là gì?

Tác dụng:

Quyết định phần lớn đến cảm giác ngồi (hay nằm). Nếu ngồi (hay nằm) lên ghế mà có cảm giác đau, ê ẩm hay mỏi người thì nguyên nhân chính là do lớp đệm muss không tốt.

Ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thẩm mỹ tổng thể của ghế sofa. Nếu lớp đệm muss lún xẹp không đều, khiến ghế sofa trông có vẻ nhăn nhúm, bên cao, bên lún xẹp bị thấp.

Phân loại: Các loại muss được sử dụng phổ biến là D40, D25, T25, T50

D40: Là loại nệm mút cao cấp hiện nay, có màu trắng, độ bền cao, có khả năng chống xẹp lún tốt, chịu được sức ép lớn và không bị biến dạng sau thời gian sử dụng lâu dài.

D25: Có màu vàng ố, xốp, mềm không có độ dẻo dai, sờ vào cảm thấy tơi xốp rất dễ vỡ. (đây là loại mút thường được những nơi bán hàng không uy tín làm để giảm bớt chi phí)

Mẫu ghế sofa băng chất liệu vải sử dụng Muss D40 làm phần đệm chính

T25: Loại này có màu xanh trắng hoặc xanh rêu. Có cấu tạo khá mềm nên sẽ tạo được độ êm ái cho người dùng khi sử dụng, thường được sử dụng làm ở những bộ phận ít chịu lực tác động như bao tay ghế hay phần lưng.

T50: Hay còn gọi là mút ép, bề mặt nệm khá cứng và có độ đàn hồi thấp nên rất ít được chọn làm ghế sofa phòng khách vì sau một thời gian sử dụng, chỗ ngồi nhiều sẽ bị lún xuống và bộ sofa sẽ có chỗ lồi, chỗ lõm. (thường được sử dụng để làm những loại sofa cho quán cafe hay karaoke)

Nội Thất Đông Á

Bình luận