LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
______

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt và phù hợp với xu hướng nội thất của người Việt, Đông Á luôn khẳng định là nhà sản xuất và phân phối nội thất hàng đầu cũng như phấn đấu phát triển trở thành vị trí hàng đầu tiên phong trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Đông Á đã có 2 cửa hàng với quy mô lớn tại TPHCM.

Năm 2013, khai trương Showroom đầu tiên tại 17 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM – với diện tích hơn 900m2, chính thức mở rộng sang lĩnh vực bán lẻ sofa và nội thất nhà ở.

Năm 2015, mở rộng hoạt động sang lĩnh vực môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản chính thức hoạt động tại 17 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, HCM bao gồm các dự án căn hộ, chung cư, đất nền, nhà phố, đồng thời chính thức đổi thương hiệu thành Nội Thất Đông Á.

Năm 2017, khai trương Showroom thứ 2, tại 150A Nguyễn Oanh - P.7 – Quận Gò Vấp, với diện tích 1200m2 gồm 1 trệt 2 lầu trưng bày nhiều mẫu nội thất cao cấp rất sang trọng, đủ mẫu mã, màu sắc, kích thước.

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Á

hình ảnh Showroom Gò Vấp mới khai trương

GIÁ TRỊ & SỰ KHÁC BIỆT
______

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Đông Á đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Đông Á thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất, do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Đông Á luôn phù hợp với cuộc sống của gia đình Việt, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 70% sản phẩm của Đông Á được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Đông Á chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng, không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí, giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Nội Thất Đông Á

Cán bộ nhân viên công ty Nội Thất Đông Á

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ
______

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ của Đội ngũ Giám sát trực thuộc công ty, sản phẩm của Đông Á được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế sang trọng hiện đại mới mẻ nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống đẳng cấp cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, Đông Á tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Đông Á cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế của Đông Á giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

VĂN HÓA ỨNG XỬ
______

Nội Thất Đông Á xây dựng rất rõ ràng các giá trị và chính sách dành cho nhân viên trong văn hóa doanh nghiệp của Nội Thất Đông Á. Đặc biệt thái độ và tinh thần của nhân viên, doanh nghiệp đều được thể hiện rất rõ.

Đối với doanh nghiệp/ chủ sở hữu doanh nghiệp: “Nỗ lực mang lại lợi ích vượt trội cho các cổ đông, trên cơ sở sử dụng hiệu quả và bảo vệ mọi nguồn tài nguyên của Nộ Thất Đông Á.”

Đối với nhân viên: “Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên. Đông Á tạo cơ hội tốt nhất cho mọi nhân viên để phát triển sự bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở.”

Đối với khách hàng: “Đông Á cung cấp sản phẩm cao cấp và dịch vụ hậu mãi rất đa dạng. Đông Á cam kết chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất, giá cả cạnh tranh và trung thực với mọi giao dịch.”

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
______

Phần lớn sản phẩm của Đông Á được sản xuất tại nhà máy của công ty có diện tích 4000m2, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp cho các khách sạn, dự án căn hộ cao cấp và các dự án nội thất xuất khẩu khác.

Công ty Cổ phần nội thất Đông Á Trân trọng cảm ơn !  

Đông Á Furniture – Đẳng cấp nội thất Việt