Nội thất Đông ÁTrụ sở chính: 17 Cộng Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM

Mẫu bàn ăn đang thịnh hiện nay?

Mau ban an dang thinh hien nay?

Bàn ăn nhập khẩu được nhiều gia chủ ưa chuộng

Với tâm lý “sính ngoại” như hiện nay thì việc các gia đình lựa chọn các mẫu bàn ăn nhập khẩu không phải là điều khó hiểu. Tuy nhiên, nguyên do chính vẫn không thể nào phủ nhận chính là sức hấp dẫn từ những mẫu bàn ăn nhập khẩu. Tại sao vậy? Những ưu điểm từ các mẫu bàn ăn nhập khẩu chính là câu trả lời, điển hình như:

Các mẫu bàn ăn nhập khẩu mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất, đặc biệt là hiện đại

Chất lượng sản phẩm tốt, bền, đẹp

Bàn ăn nhập khẩu được đánh giá cao bởi thiết kế độc đáo, tinh tế và tiện lợi

Sự hòa quyện màu sắc cũng như tổng thể thu hút ánh nhìn

Có nhiều ưu thế nổi trội so với hàng nội địa nên các mẫu bàn ăn nhập khẩu ngày càng được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là xu hướng được yêu thích trong nhiều năm, với thị trường bàn ăn nhập khẩu đang “lên ngôi” nửa đầu năm 2019 thì đây được dự đoán là xu hướng HOT nhất trong thời gian sắp tới.

Bàn ăn tân cổ điển thu hút khách hàng

Các mẫu bàn ăn theo phong cách tân cổ điển vốn được nhiều gia đình mê mẩn. Đây cũng là xu hướng được dự đoán tiếp tục “càn quét” thị trường trong năm 2019 - 2020 tới. Phong cách bàn ăn trên phù hợp với đại đa số không gian kiến trúc của gia đình hiện đại. Từ màu sắc cho đến thiết kế, kiểu dáng đều toát lên nét sang trọng nhưng vẫn rất độc đáo và hút mắt.

Điểm nổi bật phải kể đến của phong cách tân cổ điển là sự sang trọng như không gian của giới hoàng gia, quý tộc thời xa xưa. Phong cách hiện đại nhưng vẫn pha một chút truyền thống và tạo nên sự độc đáo chính là yếu tố quan trọng để nhiều người lựa chọn phong cách bàn ăn này. Đây cũng là một trong những xu hướng bàn ăn năm 2019 - 2020 được dự đoán tiếp tục “gây sốt” và bán chạy nhất.

Bàn ăn phong cách Châu Âu sang trọng đơn giản

Với các gia đình hiện đại yêu thích nét đẹp đơn giản nhưng tinh tế thì phong cách bàn ăn kiểu Châu Âu chính là gợi ý lý tưởng. Sự đơn giản nhưng tinh tế là điểm chủ đạo trong phong cách trên. Với sự phát triển ngày càng hiện đại của xã hội thì xu hướng bàn ăn theo phong cách Châu Âu ngày càng được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những xu hướng bàn ăn bán chạy trong năm 2018 và được dự đoán tiếp tục HOT trong những năm tới.

Bàn ăn thông minh đang thịnh hành

Không chỉ đơn thuần là bàn ăn mà sự tích hợp đa công dụng với những tiện ích nổi bật đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn. Sự tiện dụng cũng như tiết kiệm diện tích, không gian chính là ưu thế nổi trội của mẫu bàn ăn này.

Bên cạnh việc tìm hiểu xu hướng bàn ăn năm 2019 - 2020 thì các gia đình cũng nên chú ý cân nhắc đến thiết kế nội thất chung của căn nhà, màu sắc sao cho hòa hợp.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà có thể lựa chọn các mẫu khác nhau với sức chứa riêng. Một trong những lưu ý quan trọng nhất chính là lựa chọn địa điểm mua bàn ăn uy tín và chất lượng, đảm bảo độ bền, đẹp mà vẫn chuẩn xu hướng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bình luận