Thi công tủ bếp Laminate gồm các hạng mục nào?

Thi cong tu bep Laminate gom cac hang muc nao?

Thi công tủ bếp Laminate - Giải pháp giúp hoàn thiện căn bếp của bạn

Thi công tủ bếp Laminate là khâu quan trọng trong quá trình xây dựng căn bếp của mỗi gia đình. Căn bếp của bạn có đẹp hay không sẽ phụ thuộc phần đa ở giai đoạn này. Các bước thi công tủ bếp Laminate gồm những hạng mục nào. Hãy cùng Nội thất Đông Á tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!


Thi công tủ bếp gỗ hiện đại 

Thi công tủ bếp Laminate là làm gì?

Quá trình xây dựng một căn bếp có rất nhiều công đoạn. Từ thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng…Thi công tủ bếp là giai đoạn quan trọng trong quá trình hoàn thiện nội thất căn bếp. Việc thi công tủ bếp Laminate là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của gia chủ. Thi công tủ bếp được thực hiện thông qua việc đo đạc, sản xuất, lắp đặt…tủ bếp.

Các công đoạn trong thi công tủ bếp Laminate

Quá trình thi công tủ bếp được chia thành những công đoạn khác nhau với trình tự cụ thể. Điều này giúp người thi công rõ ràng, tránh chồng chéo công việc, tiết kiệm chi phí và thời gian. Thi công tủ bếp thường được chia làm 3 công đoạn chính. Bao gồm: Sản xuất, Vận chuyển và Lắp đặt.

Sản xuất

Khi phương án thiết kế tủ bếp được khách hàng duyệt thi công sẽ được chuyển tới xưởng sản xuất. Bản thiết kế được bóc tách và tiến hành tính toán kích thước thực 1 cách chính xác. Điều này đảm bảo tủ bếp khi lắp đặt sẽ hoàn hảo, các chi tiết được làm chính xác tới từng milimet.

Công đoạn sản xuất trong thi công tủ bếp Laminate

Vận chuyển

Sau khi hoàn thành tủ bếp theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đơn vị thi công sẽ tiến hành vận chuyển đến khách hàng. Trong quá trình vận chuyển phải đảm bảo đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng phải đảm bảo rằng sản phẩm được toàn vẹn trong quá trình di chuyển.

Lắp đặt

Tủ bếp đã được sản xuất ngay tại xưởng và được vận chuyển tới nhà khách hàng để lắp đặt. Quá trình lắp đặt mất không nhiều thời thời gian do tủ đã được triển khai sản xuất kỹ càng. Khách hàng sẽ không cảm thấy quá phiền phức khi đơn vị thi công đến lắp đặt sản phẩm.

Hoàn thiện công trình thi công tủ bếp Laminate hiện đại, sang trọng

Thi công tủ bếp Laminate sẽ bao gồm rất nhiều công đoạn không thể kể hết. Tuy nhiên, phía trên chính là 3 công đoạn chính để triển khai hoạt động này. Các gia chủ có thể tham khảo để thi công ngay bộ tủ bếp Laminate làm đẹp cho căn bếp gia đình nhé!

Nội thất Đông Á cung cấp dịch vụ thi công tủ bếp chuyên nghiệp, uy tín

Thi công tủ bếp chọn gói là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất. Đây là cách giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo sự đồng nhất trong thiết kế.

Nội thất Đông Á là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất nói chung và tủ kệ bếp nói riêng. Quy trình thi công tủ bếp trọn gói tại Nội thất Đông Á cụ thể như sau: 

Bước 1: Khảo sát hiện trạng khu vực thi công tủ bếp.

Bước 2: Tổng hợp những hạng mục công việc cần phải thi công.

Bước 3: Lên kế hoạch, chuẩn bị vật tư thi công và tiến hành sản xuất tủ bếp.

Bước 4: Tiến hành thi công và giám sát công trình.

Bước 5: Nghiệm thu với bên khách hàng về các hạng mục thi công.

Bước 6: Vệ sinh và bàn giao lại cho khách hàng.

Thi công tủ bếp là bạn đồng hành không thể thiếu khi xây dựng kiến trúc nhà bếp. Nhà bếp hiện đại mà khâu thiết kế, thi công tủ bếp không đẹp cũng trở thành công trình chưa hoàn chỉnh. 

Nội thất Đông Á tự hào là đơn vị sở hữu bề dày kinh nghiệm thi công nội thất nhà bếp được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với công năng và đáp ứng sự thẩm mỹ. Nội thất Đông Á đảm bảo về chất lượng dịch vụ uy tín, đồng bộ. 

Kết luận

Thi công nội thất căn bếp là tiến trình mang lại vẻ đẹp toàn diện cho căn bếp của bạn. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ để nhận tư vấn và thỏa thuận thi công từ chúng tôi.

Bình luận