Thiết bị vệ sinh

Thiết bị vệ sinh

Phòng tắm – Căn phòng thứ 4 

Khi tiến hành thiết kế nội thất cho ngôi nhà chúng ta thường quan tâm đến phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và có một không gian mà chúng ta đã vô tình bỏ quên nhưng lại có vai trò quan trọng không kém chính là phòng tắm. 

Ngày nay, vai trò của phòng tắm ngày càng được nâng cao song không thể phủ nhận rằng phòng tắm là nơi có tần suất sử dụng nhiều nhất trong mỗi căn nhà. Nơi đây còn được ví giống như một khu “bảo tồn” bởi khả năng giúp con người thư giãn, lấy lại tinh thần, thoát khỏi những áp lực cuộc sống...

Các thành phần then chốt trong phòng tắm là ai?

Thật khó để hoàn hảo nếu như phòng tắm thiếu đi những thiết bị vệ sinh cần thiết. Các thiết bị này giúp căn phòng tắm trở nên tiện nghi hơn, hỗ trợ những nhu cầu thiết yếu đồng thời nó cũng giúp cho phòng tắm trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. 

Hiện nay tại Nội thất Đông Á cung cấp đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh từ vòi tắm, bồn tắm, vòi nước đến chậu rửa, lavabo, bồn cầu với thiết kế hiện đại, tinh giản, tối ưu hóa công năng sẽ mang lại cho bạn một căn phòng tắm hoàn hảo.

Xem thêm