Nội thất Đông ÁTrụ sở chính: 2A Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT:

1. Khách hàng ở khu vực HCM: Giao hàng - lắp đặt - thanh toán tại nhà (thời gian 3h đến 6h)

2. Với khách mua ở tỉnh và các thành phố lân cận khu vực HCM: Nội thất Đông Á sẽ trực tiếp vận chuyển, lắp đặt - thanh toán tại nhà (thời gian tuỳ vào vị trí của jhasch hàng 24h)

3. Khách mua hàng ở tỉnh, thành phố khác thuộc miền trung, miền nam
: Đông Á sẽ gửi hàng thông qua các đối tác vận chuyển uy tín đến, có bảo lãnh hàng hoá - giao hàng, lắp đặt thanh toán tại nhà (thời gian 5 đến 8 ngày)

NỘI THẤT ĐÔNG Á QUY ĐỊNH VỀ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ
_______

Khu vực HCM: miễn phí vận chuyển lắp đặt và hưởng các chương trình khuyến mãi, quà tặng đi kèm. Đối với đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 trở lên
_______

Đến các tỉnh thành phố ngoài khu vực HCM, Quý khách lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

1. Nhận các chương trình khuyến mãi giảm thêm và quà tặng đi kèm (chịu chi phí vận chuyển)

2. Nhận các gói quà tặng đi kèm (không có mức giảm trừ + chiết khấu) và được miễn phí vận chuyển đến trung tâm tỉnh và thành phố. Ngoài trung tâm (qua bán kính 20km chúng tôi sẽ tính thêm cước phí là 20.000/km)  

Tất cả sản phẩm đều được giao tại nhà, kiểm tra lắp đặt rồi quý khách mới phải thanh toán nốt số tiền còn lại.
______
Ngoài ra, Nội thất Đông Á không áp dụng miễn phí vận chuyển tới các tỉnh, thành phố thuộc miền tây và sẽ thu thêm cước phí vận chuyển tính từ TP HCM trở đi.

BẢO HIỂM HÀNG HÓA:

Tất cả các sản phẩm NỘI THẤT ĐÔNG Á gửi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được mua bảo hiểm và đảm bảo đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu đơn hàng bị thất lạc. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì mua hàng với hình thức giao sản phẩm - nhận tiền thanh toán tại ĐÔNG Á.