Nội thất thông minh

 Xuất hiện vài năm gần đây, thế nhưng từ cuối 2017 – đầu 2018 các sản phẩm nội thất thông minh mới thực sự “bùng nổ” tạo nên trào lưu mua sắm thu hút lượt đông đảo khách thăm quan. Vượt trội lên so với các dòng nội thất thông thường, các sản phẩm nội thất thông minh đem lại cho người dùng nhưng trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Nội thất thông minh - giải pháp cho những cho căn hộ nhỏ


“Thật Gọn Gàng, Thật Sang Trọng” tính từ dành cho các thiết kế nội thất thông minh cao cấp. Các sản phẩm đều có đặc điểm chung đấy chính là mang đến nhiều lựa chọn cho không gian nội thất nhỏ, giúp cho nhà bạn gọn gàng tiện nghi thoải mái nhất.

Các sản phẩm như giường ngủ đa năng, sofa thông minh, bàn ăn thông minh…sẽ giải quyết những vấn đề không gian hạn chế của phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn của gia đình bạn. Từ đó nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ nói chung và nội thất thông minh cho phòng ngủ nhỏ được nhiều người quan tâm và săn đón nồng nhiệt.

Do được tích hợp nhiều công năng sử dụng, mỗi sản phẩm tự thân đều như một chiếc tủ chứa đồ, tủ quần áo, giường ngủ, bàn ghế…nhưng lại rất gọn gàng có thể lắp vào, tháo ra hợp lí giúp cho căn hộ nhà bạn luôn ngăn nắp, gọn gàng và khoa học nhất.


Nội thất thông minh nhập khẩu 100% chất lượng đạt chuẩn Châu Âu


Thiết kế dựa trên tiêu chí đảm bảo sức khỏe của con người lên hàng đầu nên các sản phẩm nội thất thông minh nhập khẩu luôn được đề cao vấn đề an toàn. Theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, mỗi thiết kế đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, xử lý chất liệu qua máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm đảm bảo sản phẩm có độ bền ổn định, tuổi thọ cao và an toàn với cơ thể.

Đặc biệt với những sản phẩm nội thất thông minh cho nhà chung cư đòi hỏi tính thẩm mỹ cũng như thiết kế phù hợp. Các nhà sản xuất còn bắt kịp các xu hướng hot nhất trên thế giới, đưa ra các sản phẩm nhằm phá bỏ rào cản về mặt không gian hạn chế, cho bạn một sản phẩm đạt đầy đủ nhất về tiêu chuẩn chất lượng – kiểu dáng - tiện ích.


Mua nội thất thông minh tại Vương Quốc Nội Thất với giá rẻ hơn 10 – 20%


Nhu cầu mua sắm nội thất thông minh tại Hà Nội, nội thất thông minh tại Đà Nẵng, nội thất thông minh tại TP.HCM…ngày càng nhiều hơn bởi nơi đây có lượng dân cư đông đảo, các khu chung cư, nhà riêng có diện tích hạn chế mọc lên ngày càng nhiều, đòi hỏi phải giải quyết bằng những thiết kế nội thất thông minh.

Nội thất Đông Á thấu hiểu điều này, đã hướng đến nhập khẩu các sản phẩm nội thất thông minh giá rẻ chất lượng tốt tại các thị trường lớn như: Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…để cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất.
Do chúng tôi liên kết trực tiếp với hầu hết các thương hiệu nội thất có tiếng nên trực tiếp nhập khẩu sản phẩm từ xưởng mà không thông qua trung gian nên có được giá bán tốt nhất, đồng thời tiết kiệm chi phí dịch vụ mang đến giá bán sản phẩm rẻ nhất cho khách hàng, thấp hơn thị trưởng từ 10 – 20%.

Xem thêm