Giường ngủ gỗ

GIƯỜNG NGỦ GỖ ĐỒ DÙNG NỘI THẤT KHÔNG THỂ THIẾU

Giường ngủ gỗ đẹp là một thiết bị nội thất không thể thiếu cho mỗi gia đình, các mẫu giường ngủ gỗ đẹp hiện đại rất đa dạng về kích thước và chất liệu gỗ cũng như mẫu mã. Từ những mẫu giường ngủ đơn bằng gỗ, giường ngủ 2 tầng bằng gỗ, đến mẫu giường kích thước lớn như giường ngủ gỗ 2m × 2m2. Chất liệu gỗ từ giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp đến giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ.

Các sản phẩm giường ngủ gỗ công nghiệp có ngăn kéo chứa đồ, giường ngủ gỗ tân cổ điển, giường ngủ gỗ sồi kiểu Nhật, khá được ưa chuộng trên thị trường.  Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng những mẫu giường ngủ gỗ thông minh, giường ngủ gỗ không chân, giường ngủ gỗ gấp,...cũng được cho ra đời

Thêm vào đó các cửa hàng chuyên bán giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại, giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ tại TPHCM, giường ngủ gỗ tại Đà Nẵng và các thành phố khác mọc lên ngày càng nhiều.

1. Giường ngủ bằng gỗ tự nhiên hiện đại

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên luôn được các khách hàng yêu thích, lựa chọn. Bởi bộ giường ngủ gỗ có mẫu mã đa dạng, với nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu gỗ lại có những ưu điểm nhất định.

1.1 Giường ngủ gỗ giáng hương đẹp

 Gỗ hương có vân gỗ và màu sắc rất đẹp, có mùi thơm, không bị mối mọt, không bị cong vênh, là một trong những loại gỗ có giá thành cao. Giường ngủ được làm từ gỗ hương có nhiều loại như giường ngủ gỗ hương đỏ, giường ngủ gỗ hương đá, giường ngủ gỗ hương vân, giường ngủ gỗ hương Nam Phi, giường ngủ gỗ hương xám. Tuy nhiên, các sản phẩm giường ngủ gỗ hương Đồng Kỵ vẫn được yêu thích hơn, bởi mẫu mã, đường nét điêu khắc đẹp mắt.

1.2 Giường ngủ gỗ mun hoa

Có độ cứng cao, là cây gỗ quý hiếm, nên trên thị trường có rất ít sản phẩm nội thất bằng gỗ mun hoa. Đa số gỗ mun được dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ. Để sở hữu chiếc giường ngủ này gia chủ phải tốn rất nhiều tiền và dày công tìm kiếm mới có được.

1.3 Giường ngủ bằng gỗ lim

Giường gỗ lim rất cứng, khó xẻ nhỏ và trạm trổ họa tiết, không bị mối mọt tấn công, gỗ lim rất phù hợp để làm những mẫu giường ngủ đơn giản đẹp như: các mẫu giường ngủ nguyên khối, giường ngủ vạt phản, giường ngủ không có đầu giường. Hiện lượng gỗ lim trong nước cũng không còn nhiều nên trên thị trường đa số là các mẫu giường ngủ gỗ lim Nam Phi. Vậy nên giá giường ngủ gỗ lim khá đắt, phù hợp với những khách hàng có thu nhập cao.

1.4 Bộ giường ngủ bằng gỗ sồi đẹp

Đồ dùng nội thất bằng gỗ sồi luôn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là người phương Tây. Gỗ sồi còn có tên gọi là gỗ Okal. Trên thị trường các mẫu giường ngủ gỗ Okal có 2 xuất xứ chính là giường ngủ gỗ sồi Ngagiường ngủ bằng gỗ sồi Mỹ. Có tên gọi là gỗ sồi Nga hay gỗ sồi Mỹ là do nguồn gốc xuất xứ của gỗ từ Nga hay Mỹ. 

Vậy giường ngủ gỗ sồi Nga có tốt không? Gỗ sồi Nga có đặc điểm cứng, nhưng khả năng chịu lực không cao bằng giường ngủ gỗ sồi trắng hay veneer. Giá giường ngủ gỗ sồi tự nhiên Nga rẻ hơn so với sản phẩm giường làm từ gỗ sồi trắng. Nếu không tinh ý bạn sẽ dễ nhầm lẫn với giường ngủ gỗ tần bì, bởi chúng có nhiều đặc điểm giống nhau. Để được báo giá giường ngủ gỗ sồi Nga, bạn có thể đến tận cửa hàng giường ngủ gỗ sồi tại Hà Nội, cửa hàng giường ngủ gỗ sồi TPHCM hoặc tham khảo trên các trang mạng uy tín.

Kích thước giường ngủ gỗ tự nhiên sồi đa dạng gồm loại 1m2, loại 1m4, loại m6, loại 1m8 × 2m. Mức giá bán sản phẩm cũng tùy thuộc vào từng cửa hàng và khu vực. Tại Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa, Nha Trang có thể báo giá giường ngủ gỗ sồi thấp hơn so với quận 1, quận Bình Thạnh tại TPHCM. Bởi các yếu tố về mặt bằng, chi phí nhân công, vận chuyển có sự chênh lệch nhất định.

1.5 Giường ngủ bằng gỗ gõ đỏ cao cấp

Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ quý, vân gỗ có màu sắc đẹp. Sản phẩm giường ngủ cao cấp từ gỗ gõ đỏ có độ bền cao, không bị cong vênh và mối mọt xâm hại. Thế nên giá sản phẩm này cũng cao hơn khá nhiều so với gỗ sồi hay gỗ xoan đào đuôi cong, xoan ta.

2. Các mẫu giường ngủ gỗ pơmu tự nhiên

Pơmu là loài gỗ quý thường được sử dụng trong thiết kế nội thất. Gỗ pơmu được sử dụng nhiều trong gia công sản phẩm giường ngủ gỗ mỹ nghệ, bởi dễ gia công và tính thẩm mỹ cao. Giường ngủ gỗ pơmu giá chính xác là bao nhiêu còn thuộc vào kích thước và mẫu mã cụ thể của sản phẩm.

2.1 Giường ngủ bằng gỗ thông Lào

Giá thành giường ngủ gỗ thông vừa rẻ mà chất lượng lại tốt, ngoài sản phẩm giường ngủ gỗ thông trắng, gỗ thông vàng. Còn có sản phẩm giường ngủ gỗ thông ghép. Với dòng gỗ ghép thì mức giá cũng tiết kiệm hơn nhiều so với gỗ nguyên khối. 

2.2 Sản phẩm giường ngủ gỗ dổi

Gỗ dổi có đặc tính nhẹ, nhưng mềm, dẻo dai và có độ bền cao. Giá giường ngủ gỗ dổi tùy thuộc vào kích thước của giường, để được báo giá giường ngủ gỗ dổi chính xác cho từng mẫu giường. 

2.3 Giường ngủ gỗ gụ đẹp thủ công

Là một loại giường ngủ gỗ thịt, được điêu khắc thủ công tại làng nghề Đồng Kỵ, sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, không bị mối mọt xâm hại hay cong vênh.

2.4 Giường ngủ bằng gỗ sưa

Gỗ sưa là loài gỗ tự nhiên rất quý hiếm, là một sản phẩm giường ngủ tốt cho sức khỏe, tuy nhiên giá gỗ sưa rất cao. Cây gỗ sưa khoảng 20 năm có giá cả mấy chục tỉ, và nằm trong mục gỗ cấm khai thác. Vì vậy sản phẩm giường gỗ sưa hầu như là không có trên thị trường.

2.5 Giường ngủ gỗ cà chít

Là một sản phẩm giường ngủ gỗ quý hiếm, không bị cong vênh, không mối mọt, không bị co ngót. Đem lại không gian rộng rãi và thoáng đãng, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ.

Ngoài ra các sản phẩm bộ giường ngủ gỗ tự nhiên, với giá cả phải chăng được ưa chuộng trên thị trường như: Giường ngủ gỗ óc chó, giường ngủ đẹp gỗ căm xe, giường ngủ gỗ nghiến giá rẻ, giường ngủ gỗ bên, giường ngủ gỗ tràm bông vàng, giường ngủ gỗ bằng lăng, gỗ bạch dương, gỗ lũa, gỗ thương hiệu Hoàng Gia, La Xuyên, gỗ bạch tùng.

3. Giường ngủ bằng gỗ công nghiệp đẹp

Bên cạnh những sản phẩm giường ngủ gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại, cũng được ưa chuộng trên thị trường.

Bộ giường ngủ gỗ xoan đào: Xoan đào là một loại gỗ tự nhiên, nhưng cây gỗ rất nhỏ, các đồ dùng nội thất bằng gỗ xoan đào phải qua các bước ép, xử lý công nghiệp. Chính vì vậy đồ dùng từ gỗ xoan đào được xếp vào sản phẩm gỗ công nghiệp. Giường ngủ gỗ xoan đào giá rẻ hơn những mẫu giường gỗ tự nhiên. Nếu bạn muốn biết chính xác giường ngủ gỗ xoan đào giá bao nhiêu hãy gửi ngay cửa hàng nội thất kích thước mà loại giường bạn cần nhé! 

Với mức giá rẻ thì không ít khách hàng thắc mắc vậy giường ngủ gỗ xoan đào có tốt không? Dù có giá rẻ nhưng gỗ xoan đào trước khi làm giường đã được qua các công đoạn xử lý, chống cong vênh, chống mối mọt xâm hại, nên độ bền của sản phẩm khá cao. Giá giường ngủ gỗ xoan đào 2m 1m8, dao động không đáng kể. Vậy nên nếu không gian sống rộng rãi bạn nên chọn loại 2m. 

Giường ngủ gỗ ép công nghiệp phủ melamine: 

Được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ melamine. Sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Thường có giá rẻ và sử dụng trong thiết kế mẫu giường ngủ cho trẻ em hoặc giường ngủ gỗ hộp.

Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF trắng: giường ngủ gỗ MDF là gì? Gỗ MDF còn được gọi là gỗ ván, mật độ sợi gỗ trung bình. Là một loại gỗ công nghiệp rất phổ biến trên thị trường hiện nay, giường ngủ gỗ MDF là loại rẻ nhất trong các mẫu giường công nghiệp khác có cùng kích thước.

Vậy có nên mua giường ngủ gỗ công nghiệp? Là mẫu giường ngủ gỗ giá bình dân, với thiết kế mẫu mã đa dạng gồm mẫu giường ngủ gỗ 2 tầng cho bé, giường ngủ gỗ có hộc, giường ngủ gỗ bệt,... với kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với thu nhập của phần lớn người Việt. 

Đọc tới đây bạn đang lăn tăn thế thì giường ngủ nên dùng gỗ gì khi mà mỗi loại gỗ đều có những ưu điểm nhất định. Thực tế thì tùy vào mục đích, thời gian sử dụng, mức thu nhập của bản thân mà bạn có thể lựa chọn chất liệu gỗ làm giường ngủ cho phù hợp. Những mẫu giường ngủ gỗ cao su, giường ngủ gỗ thao lao, giường ngủ gỗ muồng đen, giường ngủ gỗ keo, giường ngủ gỗ xà cừ, giường ngủ gỗ lát là những mẫu giường giá cả phải chăng phù hợp với mọi người. Bộ giường ngủ tủ gỗ nhập khẩu, giường ngủ gỗ xuất khẩu, là những bộ giường chất lượng cao, có giá thành khá đắt trên thị trường. 

Thế nên tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình bạn có thể lựa loại giường gỗ cho phù hợp. Để được báo giá về từng loại giường gỗ tự nhiên hay giường gỗ công nghiệp, giường kiểu Hàn Quốc, Nhật chính hãng loại có chân cao hay thấp hãy bấm gọi chúng tôi để biết chính xác nhất!

Xem thêm