Giường tầng

Giường tầng – Giải pháp cho không gian nhỏ

Việc chọn giường ngủ cho không gian có diện tích lớn thì khá dễ dàng còn đối với những không gian có diện tích eo hẹp thì việc chọn giường ngủ là một điều khá khó khăn bởi một chiếc giường ngủ đáp ứng được yêu cầu ngoài yếu tiện dụng và đẹp mắt thì phải còn phù hợp với không gian. 

Đối với những bộ giường tầng chỉ cần diện tích bằng một mẫu giường đơn là chúng ta đã có ngay không gian cho hai người nên đây là mẫu giường ngủ rất phù hợp với không gian gian phòng ngủ nhỏ và có nhiều người như gia đình đông con cái.

Giường tầng – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra một chi phí cho một mẫu giường lớn kèm theo những chiếc tủ thì một bộ giường tầng có thể tích hợp cả hai yếu tố đó bởi ngoài ra kế tiết kiệm không gian giường tầng còn tối ưu hóa những chi tiết rườm rà và có thêm những thiết kế đa năng khác, nên rất tiện lợi.

Tại Nội thất Đông Á hiện nay có giường ngủ tầng bằng sắt và giường ngủ tầng bằng gỗ, mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm khác nhau và tùy vào nhu cầu, sở thích, túi tiền mà chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Xem thêm