Hướng dẫn bảo quản

 CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN GIƯỜNG NGỦ 

 Giường ngủ bọc da 

Lau giường ngủ bọc da bằng khăn khô mịn.

Điều này sẽ làm cho giường của bạn bóng, sạch và khô hơn, tuy nhiên, bạn nên dùng khăn bông hoặc khăn cotton để tránh vô tình làm xước bề mặt da của giường. 

Dùng mỡ chồn hoặc mỡ cừu đánh bóng bề mặt giường da

Điều này sẽ giúp chiếc giường của bạn sáng bóng và tránh tiếp xúc trực tiếp với môi trường không khí ẩm.

Đặt giường ở khu vực có nhiều ánh sáng, khô ráo

Tránh kê giường bọc da ở cạnh cửa sổ vì có thể mưa bụi cùng luồng không khí ẩm sẽ xâm nhập vào.

Hút bụi thường xuyên

Dùng máy hút bụi nhỏ để hút sạch những bụi bẩn trên bề mặt giường, giúp giường ngủ luôn đẹp và bền màu.

Không đặt giường ngủ bọc da dưới ánh nắng mặt trời

Vì ánh nắng mặt trời sẽ khiến da giường bị nứt, và xuống màu một cách nhanh chóng.

Không để những đồ dùng nóng vào giường bọc da

Để đồ dùng nóng vào giường sẽ khiến da giường bị nứt và hỏng lớp vỏ bọc đệm bên ngoài, cùng với đó là màu sắc của chiếc giường sẽ bị xỉn và xấu đi rất nhiều.

Tránh tiếp xúc với bề mặt có nhiều mồ hôi

Mồ hôi khi tiếp xúc với giường da sẽ dẫn đến cảm giác giường bị ướt và mốc, màu của da giường cũng bị xuống màu dần.

Bên cạnh đó giường da còn rất kị với nước, nếu bạn có vô tình đánh đổ nước ra giường, bạn hãy lấy khăn và giấy nhanh chóng thấm chỗ nước đó đi để tránh trường hợp nước sẽ tràn lan sang chỗ khác, làm hỏng bề mặt da của giường.

 Giường ngủ gỗ 

Lưu ý khi vị trí đặt giường ngủ

Giường ngủ gỗ khi chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời rất dễ làm bạc màu gỗ. Vào những ngày hè oi bức, sức nóng của mặt trời có thể làm rạn nứt thớ gỗ khiến giường ngủ gỗ nhanh chóng xuống cấp.

Còn vào những ngày trời mưa ẩm, mưa dễ hắt vào khiến gỗ ngậm nước. Giường ngủ gỗ sẽ nhanh bị mục hoặc giảm đi độ chắc chắn vốn có. Vì vậy, bạn nên tránh đặt giường ngủ gỗ gần cửa sổ hoặc ban công.

Hướng dẫn vệ sinh giường ngủ gỗ đúng cách

Đừng đợi đến khi giường gỗ của bạn bẩn mới vệ sinh nhé, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp giường luôn sáng bóng và sạch sẽ, giúp giữ giường luôn bền đẹp như mới.

Ngày nay, vấn đề bụi mịn đang ngày càng nhứt nhối vì vậy nếu bạn đi đâu, đừng quên phủ lên chiếc giường lớp màng che tránh bám bụi.

Nếu muốn làm vệ sinh sạch sẽ cho chiếc giường ngủ hãy dùng nước lau sơ, bạn cũng có thể phun nước trên bề mặt giường gỗ, nhưng hạn chế không được xịt nhiều quá, bởi nước sẽ làm bề mặt gỗ chóng hư, cho nên chỉ cần bạn lau khô theo vòng tròn là được rồi.

Nếu như bạn vô tình gây ra các vết bẩn lan tràn trên bề mặt xung quanh chiếc giường gỗ hoặc những đứa trẻ tinh nghịch làm dính đồ ăn, thức uống lên giường, hãy lau ngay những vết bẩn bằng giấy thấm.

Giấc ngủ của bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết cách bảo quản giường ngủ của mình.

 Chú ý: 

  • Chúng ta nên cẩn thận khi thực hiện các bước vệ sinh giường ngủ tại nhà bởi chúng ta chưa có kinh nghiệm chuyên môn bằng những người vệ sinh giưởng ngủ chuyên nghiệp.
  • Chúng ta thực hiện không cẩn thận có thể làm cho giường ngủ trở nên xấu hơn.

Nếu quý khách sau khi vệ sinh giường ngủ không hài lòng với kết quả mình đạt được, hoặc quý khách không tự tin làm vệ sinh giường ngủ của mình, hãy gọi cho ĐÔNG Á giúp bạn.