Vì sao sofa góc L lại thu hút những gia chủ có phòng khách vừa và nhỏ?

Với nền kinh tế phát triển ồ ạt như hiện nay, các dự án chung cư thương mại mọc lên như nấm làm cho diện tích nhà ở bị thu hẹp, xu hướng những căn nhà có diện tích nhỏ hay chung cư ngày càng nhiều. Chính vì vậy các mặt hàng nội thất phù hợp với không gian nhỏ ngày càng đa dạng, phong phú.

Sofa – linh hồn của phòng khách là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian của những căn nhà hiện đại. Những dòng sofa phổ biến trên thị trường hiện nay như sofa góc L, sofa góc xoay, sofa băng, sofa KB,…mỗi loại sofa tuỳ vào kích thước sẽ phù hợp với những không gian nhất định. Trong đó sofa góc L được nhiều người yêu thích vì có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt với thiết kế theo hình chữ L là cứu canh đáng tin cậy của những không gian nhỏ!

Đối với phòng có diện tích nhỏ thì thường lựa chọn kích thước sofa chữ L có chiều dài từ 2400 – 2600mm và chiều rộng khoảng 1400-1600mm. Còn đối với phòng có diện tích rộng hơn thì kích thước sẽ là 2800-3400mm chiều dài và 1600-2000mm chiều rộng. Ngoài ra thì tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà kích thước sofa chữ L sẽ được thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với không gian của căn phòng.

Với thiết kế hiện đại, đơn giản mà nhẹ nhàng, mẫu ghế sofa da góc chữ L nhỏ cho nhà nhỏ này giúp bạn hoàn thiện không gian căn hộ chung cư với khoảng phòng khách được phân chia khu vực tiếp khách rõ ràng, hài hòa và cân đối. Mẫu sản phẩm ghế sofa da góc chữ L được bài trí gọn gàng, ngăn nắp trong không gian căn phòng khách gia đình mang đến sự hiện đại, tiện nghi và đủ đầy cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mẫu sofa góc chữ L, sofa da góc L là mẫu sản phẩm đang rất được ưa chuộng và yêu thích trên thị trường nội thất hiện nay. Không chỉ bởi phong cách thiết kế, chất lượng sản phẩm mà còn bởi vì bộ sản phẩm này rất dễ dàng bài trí và sắp xếp trong không gian căn phòng khách gia đình, đặc biệt là những không gian căn phòng khách vừa và nhỏ, nhà nhỏ, nhà chung cư. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu ghế sofa da góc chữ L nhỏ để hoàn thiện không gian căn phòng, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bạn.

 

Thật vậy, ghế sofa da góc chữ L nhỏ là một mẫu sản phẩm rất dễ bài trí và sắp xếp trong không gian căn phòng khách gia đình dù cho diện tích rộng hay có diện tích vừa và nhỏ thì nó đều phù hợp.

Với thiết kế theo hình chữ L gồm 1 ghế dài từ 2 – 3 chỗ kết hợp 1 ghế văng dài tạo thành hình chữ L với góc vuông vắn bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa khoảng trống góc căn phòng. Không chỉ vậy, nó còn được linh hoạt trong thiết kế với 2 loại mẫu ghế sofa da góc chữ L đẹp đó là ghế sofa da góc chữ L văng trái hoặc văng phải giúp bạn rất dễ dàng phối hợp và sắp xếp.

Phòng khách chính là trai tim của căn nhà, là nơi giữ lửa, ấp ủ tình cảm nên cần được trân trọng và gìn giữ. Một không gian dù nhỏ nhưng vẫn có thể đạt được sự thẩm mỹ tốt nhất nếu biết cách lựa chọn và kết hợp các loại nội thất lại với nhau hoà quyện với không gian phòng khách. Bạn có thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với tôi – Nội thất Đông Á sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn!

Tag: #ghế_sofa #sofa #sofa_cao_cấp #sofa_đông_á #ghe_sofa #sofa_dong_a #noithat #noi_that #ban_an #noi_that #phong_khach #phongkhach

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa