Vì sao phải nhấn múi trên sofa?

Việc nhấn múi trên sofa tưởng chừng như không có tác dụng gì nhưng nó lại mang lại hiệu quả vô cùng to lớn cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng của những chiếc sofa. Một chiếc sofa được nhấn múi hợp lý sẽ mang đến vẻ đẹp cuốn hút cùng độ thư giản tốt nhất. Hãy thử tìm hiểu về thiết kế nhấn múi trên sofa S418 của công ty Nội thất Đông Á để có thể hiểu được tầm quan trọng cũng như ý đồ  của nhà sản xuất khi nhấn múi trên một sản phẩm sofa.

Sofa S418 với phần tựa lưng được nhấn múi vô cùng đẹp mắt kết hợp với đường may tỉ mỹ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ sofa. Đặc biệt phần tựa gốitựa lưng được thiết kế phồng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, êm ái khi bạn tựa vào.

Có tổng cộng 4 múi ở phần tựa lưng này, hai múi hình chữ nhật lớn ở trên, hai múi hình chữ nhật nhỏ ở dưới ôm trọn sống lưng người ngồi tạo cảm giác thư giản thoải mái. Đặc biệt phù hợp với những người hay bị đau lưng, nhức mỏi.

Việc nhấn múi đã làm tăng hiệu quả thư giản của muss D40 cùng chất liệu da thật 100 % được sử dụng trong bộ sofa này để phát huy được tốt độ thư giản. Nên có thể nói bộ sofa S418 là bộ sofa phù hợp nhất cho những người đang tìm kiếm một bộ sofa để thư giản. Khi ngồi trên ghế sofa này bạn sẽ có cảm giác êm ái như đang ở phòng mát xa vậy.

Phía sau lưng ghế được nhấn 7 điểm đẹp mắt làm cho chiếc sofa bớt đơn điệu của dòng sofa băng mà chúng ta thường thấy.

Việc nhấn múi trên phần tựa lưng của sofa khi kết hợp với các thiết kế khác ở phần nệm ngồi, phần tay ghế tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo, tinh tế đến từng chi tiết.

Không phải các dòng sofa trên thị trường hiện nay nói chung và các dòng sofa băng nói riêng đều nhấn múi giống nhau. Tuỳ vào từng mẫu thiết kế người ta sẽ có cách nhấn múi cho phù hợp. Và để lựa chọn được một mẫu sofa phù hợp bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì hãy liên hệ cho chúng tôi – Nội thất Đông Á sẵn sàng phục vụ bạn!

Tag: #ghế_sofa #sofa #sofa_cao_cấp #sofa_đông_á #ghe_sofa #sofa_dong_a #noithat #noi_that #ban_an #noi_that #phong_khach #phongkhach

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa