VÂN ĐÁ VÀ CÁCH KẾT HỢP VỚI NỘI THẤT

VÂN ĐÁ VÀ CÁCH KẾT HỢP VỚI NỘI THẤT

 

  1. Kết hợp nội thất đá với ánh sáng :

 

Được cấu tạo từ các tinh thể với đặc điểm là bóng bẩy, dễ bắt sáng, vì thế nên khi có ánh sáng chiếu vào sẽ gây ra hiệu ứng phản chiếu và tạo thành các ánh sáng bóng và lấp lánh rất đẹp mắt. Do đó, bạn nên đặt đồ nội thất đá ở những nơi có nguồn ánh sáng tự nhiên, cửa sổ hay ban công sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Hoặc đơn giản hơn là dùng ánh sáng của đèn chùm, đèn LED, đèn tường,… để đem lại vẻ đẹp lung linh huyền ảo cho nội thất đá.

 

  1. Kết hợp với những vật liệu tự nhiên khác:

 

Những món đồ nội thất đá vốn đã mang một vẻ đẹp tự nhiên, tuy nhiên nếu biết kết hợp khéo léo nội thất đá với những vật liệu tự nhiên khác giúp không gian của bạn càng bắt mắt và lộng lẫy hơn. Sự kết hợp giữa gỗ và đá kết hợp với chất liệu lông thú sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách mới lạ độc đáo, vừa hiện đại vừa mang hơi hướng cổ kính, mang lại sự hài hòa cân đối giữa màu sắc và nhiệt độ.

 

Ngoài ra, một chậu bonsai nhỏ hoặc một bể cá cũng sẽ giúp ngôi nhà thêm phần cân đối, tạo điểm nhấn hơn.

 

  1. Dùng đá tự nhiên làm điểm nhấn cho không gian:

 

Chọn đá lát sàn hoặc đá lát tường hay một bức tranh bằng đá cũng không phải là sự lựa chọn tồi tệ khi kết hợp với món nội thất đá của bạn đâu.

 

Hãy tham khảo ngay những gợi ý trên của Nội thất Đông Á để có một không gian thực sự hoàn hảo nhé!


Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa