TRANG NHÃ VÀ TINH TẾ, SOFA S8666

Nếu muốn chọn lựa gam màu xám bóng để hướng tới sự tinh tế và trang nhã, sofa S8666 còn giúp bạn có thể tạo điểm nhấn ở hình dạng và kết cấu của ghế. Những đường cong hoàn hảo này kết hợp nhau không hề tạo cảm giác rối mắt mà trái lại còn có tác dụng thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu bạn là một gia chủ thông minh và yêu thích sự tinh tế thì mẫu ghế này chắc chắn là một gợi ý hay giúp trang hoàng cho không gian phòng khách của bạn.

 

Sofa S8666 sẽ phù hợp với những ai yêu thích sự mới lạ và muốn sở hữu một đồ nội thất có kiểu dáng hiện đại. Một chiếc sofa gây ấn tượng từ kiểu dáng cho tới thiết kế sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe của những chủ nhà khó tính. Bao gồm nệm ngồi ghế với các nhấn múi không bung kết hợp với lò xo có độ bật nảy nhẹ khi ngồi xuống đứng lên. Cùng độ đàn hồi siêu tốt của đệm muss D40 chuẩn tiêu chuẩn quốc tế tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi. Phần tựa lưng được thiết kế hình gối lớn cùng với hai đường chỉ gân chạy song song và cách đều nhau làm tô điểm cho bộ sofa thêm phần nổi bật.

 

S8666 có thể được xếp vào một trong những chiếc ghế phong cách nhất. Không chỉ như những chiếc ghế sofa thông thường, bạn có thể nằm thư giãn trên S8666 vô cùng thoải mái. Và với hình dáng trông khá lạ mắt, S8666 chiếm được cảm tình của bất cứ ai nhìn thấy lần đầu, sẽ cực kì phù hợp trong những không gian được thiết kế đầy hiện đại.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa