Tôi có thể đặt sofa góc ONYX ở những không gian nào?

Sofa góc ONYX của Nội thất Đông Á không chỉ gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế thông minh tiện lợi mà còn được ưa chuộng bởi tính đa năng có thể đặt sofa ở nhiều không gian khác nhau.

Sofa góc ONYX với phòng khách

Không gian đầu tiên bạn có thể sử dụng mẫu sofa góc ONYX đó là phòng khách. Các căn hộ chung cư có phòng khách không được rộng, những ngôi nhà mặt đất tiết kiệm về diện tích thì có thể sử dụng mẫu sofa này.

Sofa góc ONYX được thiết kế theo dạng hình chữ L. Với kiểu dáng này, bạn có thể đặt ở góc phải hoặc góc trái của căn phòng tùy theo sở thích hay phong thủy. Thay vì lựa chọn những bộ sofa bộ đặt ở trung tâm phòng thì những thiết kế sofa góc này sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều đó.

Khi bạn nhìn vào kiểu bài trí sử dụng sofa góc này sẽ thấy không gian căn phòng mở rộng hơn rất nhiều. Đặt ghế ở góc của căn phòng khách nhưng không làm mất đi vẻ hiện đại và tinh tế, đặc biệt vẫn tối ưu tiện ích sử dụng cho gia đình bạn. Hi vọng đọc đến đây, bạn đã biết ghế sofa góc phù hợp với không gian phòng khách nào rồi phải không.

Sofa góc ONYX với văn phòng làm việc

Trong thời đại kinh tế hiện nay, nhiều công ty có văn phòng làm việc tương đối có diện tích khá nhỏ. Cho nên, chúng ta cần phải biết cách bố trí và lựa chọn vật dụng như thế nào để không làm choáng chỗ, tạo cảm giác trật trội và ngột ngạt cho chính bản thân và tạo không gian làm việc thoải mái và kích thích hứng thú, đam mê trong công việc.

Sofa góc ONYX là lựa chọn vô cùng phù hợp cho các văn phòng có diện tích nhỏ như thế này. Bởi đặc trưng của sofa loại này là tính góc cạnh, nên có thể đặt sát vào các góc tường, một mặt tạo không gian rộng mặt khách che khuất được các góc tường tạo sự sang trọng và tinh tế cho văn phòng.

Sofa góc ONYX với không gian khách sạn

Khách sạn là một nơi luôn cần phải được chú ý trong việc bố trí nội thất để tạo cảm giác thoải mái và thích thú cho khách. Tìm đến với khách sạn ai cũng luôn muốn nơi đây ấm cúng như ngôi nhà và sang trọng hơn ngôi nhà họ đang ở. Nên chủ kinh doanh cần phải thiết kế các phòng như thế nào vừa sang trọng lại vừa tinh tế. Nhưng trong phòng khách sạn đã có chiếc giường và chiếc tủ nên cần phải chọn loại sofa như thế nào không chiếm quá nhiều diện tích phòng.

Ghế sofa góc ONYX hoàn toàn phù hợp cho những căn phòng như thế này. Người đến ở sẽ ngây ngất với nội thất được bố trí như thế này. Họ có thể nằm nghỉ, ngồi chơi nếu muốn hoặc có khi tiếp khách, đối tác tại đây một cách tiện lợi.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa