Tin sốc: Sofa S8666 và những ưu đãi hấp dẫp

Bạn đang đau đầu với việc lựa chọn một bộ Sofa vừa cao cấp vừa có giá thành phải chăng? Hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều sản phẩm, nắm bắt được nhu cầu của quý khách hàng. Nội thất Đông Á xin giới thiệu sản phẩm Sofa nhập khẩu 100% S8666.

Với thiết kế sắc sảo, chất da sáng bóng, phần tay tựa bằng gỗ tự nhiên giúp nâng cao đẳng cấp không gian phòng khách, bộ sofa này giúp gia chủ thể hiện được phong cách riêng qua thiết kế độc đáo mà vẫn giữ được sự tinh tế.

Sofa S8666 được sản xuất với chất liệu da bò chất lượng, cộng với miếng đệm lò xò có độ đàn đàn hồi tốt và đệm muss D40 tiêu chuẩn quốc tế tạo cảm giác êm ái, mát mẻ khi ngồi.


Bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế thì không nên bỏ qua bộ Sofa này. Sofa S8666 khác với những bộ sofa góc thông thường, các góc cạnh của bộ sofa này được bo tròn tạo cảm giác mềm mại uyển chuyển cho bộ sofa nhà bạn.

Sofa S8666 còn nổi bật với nhiều đặc điểm như tựa lưng với thiết kế hình gối và độ cao thích hợp với khách hàng Việt Nam, giúp người dùng tựa lưng kê đầu thoải mái mà không hề gây đau mỏi.

Không chỉ để ngồi đâu, mà với sofa S8666 có độ sâu của nệm ghế rộng, khách hàng có thể tha hồ nằm nghỉ, để tận hưởng, thư giãn, đọc sách…vv

Điều đặc biệt chính là với Sofa 50% da bò thì ở ngoài thị trường, giá của nó dao động trên 52.000.000 nhưng tại Nội thất Đông Á thì khác. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá thành thì rất ưu đãi luôn nhé!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa