TÌM HIỂU NHỮNG LOẠI MUSS DÙNG CHO SOFA TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Một sản phẩm đẹp không đơn thuần chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn chất lượng từ bên trong sản phẩm giống như ông bà ta vẫn thường nói " tốt gỗ hơn tốt nước sơn ".

Trong đó, sofa được coi là một mẫu sản phẩm nội thất phòng khách mà bất cứ gia đình nào cũng cần phải có. Chính vì lẽ đó mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các sản phẩm sofa khác nhau, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và tất nhiên là cả chất lượng cũng khác nhau. Nhưng liệu khi mua sản phẩm về bạn đã thật sự hiểu rõ về chúng? Một bộ sofa sẽ thật sự tuyệt vời nếu như nó vừa đáp ứng được về yếu tố thẩm mỹ vừa có chất lượng tốt. Và độ êm ái chính là thước đo đầu tiên để đánh gía chất lượng. Cùng nội thất Đông Á đi tìm hiểu loại muss tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

 

Hầu hết các nhà sản xuất ghế sofa thường sử dụng muss D40, không phải tự nhiên mà loại muss này lại được ưa chuộng mà bởi vì D40 có nhiều đặc tính nổi trội hơn so với các loại muss khác đó là: được chế xuất hoàn toàn từ cao su thiên nhiên 100% nên chất lượng mang lại cũng không cần bàn cãi nhiều, khả năng đàn hồi cao đem lại cảm giác êm ái, thoải mái khi sử dụng. Muss D40 là loại muss không bị nhão xẹp sau một thời gian dài sử dụng, Chính vì vậy mà thời hạn sử dụng cũng lâu dài và bền hơn những sản phẩm đệm muss khác.. do vậy lựa chọn loại muss này để làm phần nệm ngồi và tựa lưng là tối ưu nhất.

 

Tổng kết lại, để lựa chọn một bộ ghế sofa tốt chất lượng , các bạn cần nắm rõ những thông số về chất liệu từ bên trong, từ đó sẽ tính toán kỹ lưỡng để đưa ra quyết định mua bộ sofa nào. Hi vọng với những  thông tin đã cung cấp, các bạn sẽ lựa chọn được bộ ghế sofa ưng ý nhất, chất lượng nhất giá thành phù hợp nhất.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa