THIẾT KẾ TỰA LƯNG MÚI NHẤN CỦA S2195 ĐẶC BIỆT RA SAO?

Chọn mua một sản phẩm hoàn hảo có lẽ là một điều khó khăn đối với tất cả mọi người, bởi lẽ hoàn hảo ở đây vừa phải đáp ứng được sở thích cá nhân của mỗi người, mà còn đáp ứng được cả những yêu cầu về tiện nghi, thẩm mỹ và cả chất lượng. Chính vì thế việc hiểu rõ từng bộ phận cấu thành trước khi mua rất cần thiết để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Trong bài viết ngày hôm nay, Nội thất Đông Á sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về phần tựa lưng của sản phẩm sofa S2195.

 

Tựa lưng ngoài chức năng là điểm tựa nâng đỡ giúp lưng đỡ đau mỏi, tạo cảm giác thoải mái còn có tác dụng tạo điểm nhấn riêng biệt cũng nhưng những đường nét trang trí của chiếc sofa. Trong đó phần tựa lưng của sofa S2195 là phần có đầy đủ các tiêu chí để đánh giá tựa lưng chất lượng:

 

  • Chất liệu của gối tựa lưng: Là sự góp mặt của tất cả chất liệu tốt nhất từ khung xương bằng gỗ tự nhiên chống mối mọt, đệm muss D40 chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với da thuộc cao cấp mềm mại.

 

  • Độ dày mỏng của phần tựa lưng: Đội dày mỏng là yếu tố quan quyết định sự êm ái của tựa lưng và phụ thuộc vào độ dày của đệm muss. Tuy nhiên, nên chọn những loại sofa có tựa lưng độ dày mỏng vừa phải như tựa lưng của sofa S2195 vì nếu tựa lưng quá dày sẽ tạo cảm giác nóng nực cho người dùng, còn quá mỏng sẽ không tạo được cảm giác êm ái.

 

  • Thiết kế phần tựa lưng của S2195 cũng là thiết kế tiêu chuẩn dành riêng cho những chiếc sofa hiện đại, đơn giản nhưng vẫn nổi bật với điểm nhấn là những múi nhấn vừa sáng tạo, khỏe khoắn vừa tạo cảm giác mềm mại êm ái. Với đặc điểm múi nhấn như vậy, phần tựa lưng của S2195 trở nên đặc biệt và độc đáo hơn rất nhiều so với những múi nhấn cơ bản khác.

 

Trên đây là một vài thông tin review về tựa lưng cũng như múi nhấn của sofa S2195, bạn hoàn toàn có thể lấy những tiêu chí trên để trở thành tiêu chí chung chọn lựa cho sofa nhà mình.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa