THIẾT KẾ MÚI NHẤN ẤN TƯỢNG CỦA SOFA GÓC S435

Thị trường nội thất đang ngày một phát triển đi cùng với đó là sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã của đồ nội thất. Trước nhu cầu đó đòi hỏi các nhà sản xuất nội thất phải luôn đổi mới, cải tiến, đa dạng trong từng thiết kế để có thể cạnh trang trong thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Bản thân mỗi bộ sofa cũng vậy, các thiết kế ngày càng cầu kỳ, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, chính xác trong từng chi tiết nhỏ. Bây giờ các loại sofa có xu hướng nhấn múi trên phần tựa lưng, phần nệm để tăng độ dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng sofa. Ngoài ra nó còn làm tăng tính thẫm mỹ, cuốn hút cho từng bộ sofa. Mỗi bộ sofa có cách nhấn múi khác nhau tạo điểm nhấn và phù hợp với đối tượng mà nó phục vụ.

Mẫu sofa góc S435 của Nội thất Đông Á đang là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộng bởi nhiều thiết kế đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng trong cùng một chiếc sofa. Hơn thế các múi nhấn trên phần tựa lưng cũng là một đặc điểm khá ấn tượng của mẫu sofa này.

Các múi nhấn của sofa này được nhấn theo hình chữ nhật với nhiều múi nhấn trên phần lưng đẹp mắt kết hợp với thiết kế vuông vắn và hoạ tiết gỗ cao cấp nhỏ tại tay dựa tạo nên sự sang trọng cho phòng khách.

Việc nhấn múi cho sofa có vai trò rất quan trọng thì các thiết kế của sofa hầu như là đơn điệu khô cứng, và múi nhấn chính là điểm thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng của người nhìn. Các múi nhấn của sofa góc S435 đều nhau mang đến độ căng, phồng tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Các múi nhấn đều nhau kết hợp các thiết kế độc đáo và màu sắc sofa sang trọng làm nên một chiếc sofa hài hòa kể cả phần nhìn và phần sử dụng. Thật không thể chê vào đâu được với một sản phẩm sofa như thế này.

Hãy đến Nội thất Đông Á ngay để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa tốt nhất nhé! Nội thất Đông Á cam kết sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi dành cho quý khách hàng.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa