THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA SOFA GÓC S435

Mỗi sofa đều mang cho mình một ưa điểm nổi bật thu hút người nhìn. Sofa hiện đại thu hút bởi chức năng lẫn vẻ ngoài sang trọng, sofa cổ điển thu thu hút bởi vẻ ngoài đẳng cấp, thanh lịch. Còn sofa góc S435 của Đông Á thu hút gia chủ bởi cả chất liệu, kiểu dáng lẫn thiết kế ấn tượng.

Sofa góc S435 hiện đại sang trọng màu sắc thanh lịch nhã nhặn khiến cho người nhìn cảm thấy thoải mái dễ chịu. Với chất liệu được làm từ da bò thật 100% nên sản phầm có độ bền, đàn hồi rất cao và bề mặt da bóng mịn. Người nội trợ cũng không phải lo lắng về việc tốn nhiều thời gian vệ sinh sofa nữa bởi với chất liệu da thì dễ dàng vệ sinh với những vết bẩn trong sinh hoạt. Bên cạnh đó người sử dụng đánh giá cao phần nhấn múi tựa lưng của Sofa S435. Hôm nay, hãy cùng Đông Á tìm hiểu thiết kế đặc biệt này nhé!

Xu hướng nhấn múi trên phần tựa lưng, phần nệm nhằm mục đích tăng độ dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng sofa. Ngoài ra nó còn làm tăng tính thẫm mỹ, cuốn hút cho từng bộ sofa. Mỗi bộ sofa có cách nhấn múi khác nhau tạo điểm nhấn và phù hợp với đối tượng mà nó phục vụ.

Tựa lưng của sofa S435 nổi bật với thiết kế hình gối, đường may tinh tế chắc chắn tạo các múi nhấn đều và đẹp mang đến sự căng phồng cho sản phẩm và có độ cao thích hợp với khách hàng Việt Nam giúp người dùng tựa lưng kê đầu thoải mái mà không hề gây đau mỏi.

Việc nhấn múi cho sofa có vai trò rất quan trọng thì các thiết kế của sofa hầu như là đơn điệu khô cứng, và múi nhấn chính là điểm thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng của người nhìn. Các múi nhấn của sofa góc S435 đều nhau mang đến độ căng, phồng tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, còn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Các múi nhấn đều nhau kết hợp các thiết kế độc đáo và màu sắc sofa sang trọng làm nên một chiếc sofa hài hòa kể cả phần nhìn và phần sử dụng. Thật không thể chê vào đâu được với một sản phẩm sofa như thế này.

Hãy đến Nội thất Đông Á ngay để lựa chọn cho gia đình mình bộ sofa tốt nhất nhé! Nội thất Đông Á cam kết sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi dành cho quý khách hàng.

 

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa