Tại sao sofa văng lại thu hút gia chủ có phòng khách vừa và nhỏ?

Sofa văng dài với kiểu dáng hiện đại là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho căn hộ nhỏ.

Những mẫu Sofa văng (hay còn gọi là Sofa băng) dài với kích thước tầm 1m8 – 2m2 là lựa chọn hoàn hảo cho căn hộ có phòng khách nhỏ hẹp.

 

Với thiết kế theo dạng chữ I nằm ngang, những chiếc ghế Sofa văng thường gồm 2 hoặc 3 chỗ ngồi. Điểm cộng của những mẫu Sofa này này là giúp gia chủ giải quyết bài toán về tối đa diện tích phòng khách của các căn hộ nhỏ. Chỉ cần kết hợp với một chiếc ghế đơn hoặc một chiếc đôn nhỏ, bạn là đã có ngay một bộ ghế Sofa sang trọng tiếp đón khách đến chơi nhà.

 

 

Sự kết hợp của ghế sofa băng dài với hai ghế đơn cùng kiểu mẫu hoặc ghế đôn là xu hướng concept tuyệt vời.

 

 

 

Sofa băng hiện đại - Nội thất Đông Á

 

Chủ nghĩa tối giản sẽ là hot trend trong năm 2019. Lối thiết kế tối giản không đồng nghĩa với sự đơn điệu. Ngày nay khi cuộc sống quá bộn bề với bon chen thì con người càng được sống trong không gian nhẹ nhàng, thư thái. Những bộ sofa băng quá nhiều chi tiết làm tăng sự chật chội cho không gian. Thường đó là sofa băng cổ điển dành cho thẩm mỹ viện hoặc tiệm nail.

 

 

 

Sofa băng cổ điển - Nội thất Đông Á

Sofa văng (băng) mang phong cách độc đáo cho không gian phòng khách. Với những sofa văng hiện đại thì thổi hơ thở năng động, trẻ trung, đầy sức sống. Lối cổ điển luôn đề cao sự quý phái sang trọng.

 


Sofa Đông Á là đơn vị chuyên cung ứng dòng sofa văng (băng) cao cấp ra thị trường. Đến với sofa Xuyên á, bạn được trải nghiệm và kiểm chứng chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên phụ liệu. Với thời gian hoạt động trong suốt nhiều năm qua, Nội thất Đông Á nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Mỗi sản phẩm đều là sự tâm huyết của đội ngũ của Đông Á.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa