SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG CỦA SOFA S9005


Nói đến Sofa S9005 là nói đến ngay sự trẻ trung, tinh tế và sức quyến rũ thì khó ai có thể chối từ. Đơn giản nhưng không hề tầm thường là những gì mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy ở S9005.

 

Vẫn là chất liệu khung xương quen thuộc từ gỗ tự nhiên, chống mối mọt, nhưng khác với sofa da, S9005 sử dụng vải bọc cao cấp, nhập khẩu tại Hàn Quốc để làm chất liệu hoàn thiện. Với những ưu điểm vượt trội như mát, màu sắc đa dạng thay đổi theo ý thích của người dùng, kết hợp tốt với đệm muss D40 mềm mại giúp tăng độ êm ái và thoải mái cho gia chủ,...

 

Với thiết kế “chiều lòng người”, S9005 được hoàn thiện dựa trên những trải nghiệm thực tế của người sử dụng để tạo được tối đa sự thoải mái khi ngồi và tựa. Tựa đầu có thể gập hoặc điều chỉnh độ nghiêng theo ý muốn, phù hợp với từng tư thế ngồi.

Thiết kế hiện đại, trẻ trung, độc đáo, bạn thậm chí có thể trở thành một “nhà thiết kế” tự do yêu cầu sắc màu mình yêu thích để làm màu chủ đạo cho chiếc sofa đặc biệt này.

 

Bỏ ngay chiếc sofa S9005 này vào tầm ngắm để trang hoàng cho phòng khách nhà bạn. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh đối với một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố: thẩm mỹ, tiện lợi và chất lượng.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa