Sự thật về chất liệu da của sofa S1422N

Từ lâu, da bò làm sofa đã trở thành chất liệu cao cấp tạo nên sự đẳng cấp cho gia chủ. Sofa được làm bằng da bò cũng có tuổi thọ cao hơn nhờ những ưu điểm của da bò. Ngày hôm nay, Đông Á xin được giới thiệu một dòng sản phẩm sofa mang tên S1422N được làm từ da bò thật 100%.

Da bò để làm ra sofa S1422N được lấy từ những lò mổ lớn, sau đó được xử lý, sản xuất theo quy trình riêng biệt và công nghệ hiện đại để tạo ra những tấm da hoàn chỉnh. Tùy từng vùng da khác nhau của con bò sẽ cho ra các chủng loại da cao cấp khác nhau.

Da bò nguyên trạng được coi là dòng da tốt nhất để sản xuất sofa da thật và sử dụng bởi những người yêu thích da tự nhiên. Chúng được lựa chọn từ những tấm da bò đẹp và tốt nhất, và chỉ qua bước xử lý aniline để giữ gần như trọn vẹn tính chất thật của da. Vì không phải tạo vân nhân tạo (pigmented) và không phủ nhiều lớp bảo vệ (coatings) như da “điều chỉnh – corrected”, nên da nguyên trạng giữ được sự tự nhiên và mềm mại vốn có của nó. Chỉ những tấm da đẹp và ít tỳ vết mới được sử dụng để làm da nguyên trạng theo công nghệ aniline hoặc semi-aniline.

Chính vì cố gắng giữ lại tính chất thật nhất của da, nên chúng ta dễ dàng nhìn thấy các nếp nhăn tự nhiên trên da hay các hạt da tự nhiên không đồng đều (cũng giống như trên da người mỗi vị trí mỗi khác). Thậm chí chúng ta còn có thể thấy vết côn trùng hay màu sắc không đồng đều trên các tấm da. Điều này là hoàn toàn bình thường của da aniline full grain. Những người sành về da coi đây là biểu tượng của da tự nhiên loại tốt.

Ưu điểm của loại da bò cao cấp này là:

- Nhìn thấy sự bóng mượt và mịn của da.
- Cảm giác rất mềm và “thật” của da khi ngồi lên. Mặc dù ngồi nhiều da sẽ hơi nhăn lại nhưng chúng luôn bóng lên khiến bộ ghế sofa da dù cũ đi nhưng nhìn càng sang trọng
- Thoáng mát do da có thể “thở” được.

Nhược điểm:
- Giá thành tương đối cao
- Tương đối khó khăn trong bảo quản. Để bảo quản tốt và sử dụng được lâu năm thì khách hàng cần tìm hiểu cách vệ sinh cũng như bảo quản sofa da đúng cách.

Mong rằng với những chia sẻ trên, quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua sofa S1422N da bò 100% tại Nội thất Đông Á.

 

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa