Sofa SB37 CFS phù hợp với không gian nội thất nào?

Chọn 1 sofa đẹp thì có thể là nhiệm vụ đơn giản nhưng chọn sofa phù hợp với phong cách phòng thì không hề đơn giản vì nó đòi hỏi sự kết hợp màu sắc, thiết kế, phụ kiện,…của cả căn phòng và các nội thất khác có trong phòng.

Vậy hôm nay bạn hãy thử cùng Đông Á tìm hiểu 1 mẫu sofa xem nó hợp với không gian nào và làm sao xác định được điều đó nhé. Đó là mẫu sofa SB37 CFS.

Bộ SB37 CFS như bạn thấy gồm 1 ghế băng và 2 ghế đơn. Với bộ 3 ghế này thì cần diện tích phòng vừa, không nhỏ.

Vì thiết kế sofa này hiện đại nên phù hợp với những không gian phòng được thiết kế phong cách hiện đại.

Màu nâu là một màu ấm, cũng khá là khó phối màu. Gợi ý đầu tiên là bạn có thể đặt nó trong 1 căn phòng có màu tường nhạt và thiên về sắc vàng như: vàng nhạt, màu kem, màu be cùng tính ấm nhưng lạt tông hơn như vậy sẽ không bị chọi màu.

Các nội thất đi kèm có thể màu nâu gỗ, màu trắng hoặc các màu sáng nhạt khác. Dưới đây là hình ảnh minh họa:

Gợi ý thứ hai để căn phòng bừng sáng là đi kèm tường màu trắng, các nội thất màu sáng gam nhạt

Màu trắng sẽ tăng thêm ánh sáng cho căn phòng vì nâu là màu tối, màu sắc tương phản như vậy thì khá là nổi bật nhau lên.

Chiếc bàn đá mặt kính hiện đại, gối sofa nhỏ xinh màu sáng có lẽ là những nội thất đi kèm không thể thiếu cho không gian này.

Không gian hiện đại là đơn giản trong thiết kế, màu trung hoặc nhã, cần tránh sự cầu kì hay rườm rà không phù hợp phong cách hiện đại.

Hi vọng bạn đã có 1 cái nhìn và kinh nghiệm cho mình về cách phối không gian cùng sofa SB37 sao cho hợp lí. Đông Á hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này nếu bạn cần. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Hân hạnh.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa