SOFA S9325 – MẪU SOFA PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

SOFA S9325 – MẪU SOFA PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Với những người yêu thích sự mới mẻ, tiện lợi, tiết kiệm diện tích và lựa chọn phong cách hiện đại làm phong cách chủ đạo cho không gian của mình thì sofa S9325 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên mà Nội thất Đông Á muốn giới thiệu tới tất cả các bạn. Mọi chi tiết của S9325 từ kiểu dáng, thiết kế, màu sắc, kích thước cho tới tiện nghi đều được “đo ni đóng giày” theo đặc điểm của phong cách nội thất hiện đại.

 

Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với những phòng khách ở chung cư hay những phòng khách có diện tích nhỏ - một đặc điểm chung của hầu hết những căn nhà hiện đại. Mặt khác, S9325 cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn kê thêm một băng ghế nhỏ ở phòng ngủ hoặc phòng khách để ngồi đọc báo, uống trà thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Thiết kế đơn giản, trang nhã sắc nét với cách nhấn nhá bằng 2 kiểu hoạ tiết là dạng múi nhấn và dạng đường chỉ song song. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn lựa cho mình những chi tiết cấu thành như: chọn chân ghế gỗ thấp, chân ghế gỗ cao, chân inox,... Tự chọn màu sắc, chất liệu hoàn thiện yêu thích, phù hợp với không gian nhà bạn.

 

Đệm muss D40 nguyên khối đem lại sự êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện chi trả của mọi đối tượng.

Cần gì tìm đâu xa khi chính S9325 đã hội tụ đầy đủ những tiêu chí hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa