SOFA NÀO TỐT NHẤT CHO LƯNG CỦA BỐ MẸ?

Việt Nam là nước châu Á nơi có truyền thống lâu đời với những gia đình nhiều thế hệ và có truyền thống về sự hiếu thảo. Người lớn tuổi thường đau xương khớp, cần được nằm đệm và ngồi loại ghế êm mềm như Sofa. Hiểu được điều đó Đông Á đã nghiên cứu và cho ra ời bộ sofa SB35 có phần lưng được thiết kế đặc biệt, có khả năng nâng đỡ thắt lưng cho người lớn tuổi tạo điều kiện cho bạn chăm sóc cha mẹ ông bà của mình chu đáo hơn. 

 

Bộ Sofa SB35 có màu sâm trầm gợi cảm giác ấm cúng và xưa cổ. SB35 có đệm muss không quá mềm để nâng đỡ xương sống cho người cao tuổi, phần tựa thắt lưng có độ cứng phù hợp nâng đỡ thắt lưng cho người già, tay tựa nghiêng 30 độ cho phép nằm gối đầu thoải mái. Sofa cao cấp SB35 với các múi nhấn ô vuông chắc khỏe, phần nhấn sâu tạo độ êm ái.

Chất liệu của SB35 cũng là những chất liệu cao cấp như: da bò, khung gỗ tự nhiên (gỗ dầu hoặc thông), muss D40 kết hợp với lò xo tạo đàn hồi cao.

SB35 là bộ sofa cao cấp sang trọng hứa hẹn không chỉ giúp bạn chăm sóc người thân tốt hơn mà còn đem lại vẻ đẹp đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Xin cung cấp luôn mức giá để bạn có thể tham khảo cho bộ S35 này là từ 21-24 triệu đồng. Với thiết kế đặc biệt và các chất liệu cao cấp được sử dụng thì đây là một mức giá rất phù hợp, đáng để bạn cân nhắc cho việc sở hữu ngay bộ Sofa này.

Ngoài ra, SB35 còn có màu kem vàng dịu nhẹ, tạo cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế đầy cuốn hút. Cho bạn thêm một sự lựa chọn tuyệt vời.Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa