SOFA NÀO LÀ XU HƯỚNG 2019?

Bạn có bao giở tự hỏi xu hướng sofa của năm nay hay mẫu sofa nào sẽ không bị lỗi thời? Mong muốn tìm 1 mẫu sofa bắt kịp xu hướng và không lỗi thời trong nhiều năm là mong muốn và băn khoăn của nhiều khách hàng khi chọn lựa sofa, bởi sofa đặt trong phòng khách nó cũng như bộ mặt của ngôi nhà vậy. họ hàng, bạn bè, bạn làm ăn đến cũng sẽ được đón tiếp ở đây sofa khá quan trọng, sofa đẹp cũng sẽ gây ấn tượng tốt cho vị khách đó về gia chủ.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng cũng như tầm quan trọng đó. Trong bài viết hôm nay, Đông Á muốn giới thiệu bạn mẫu sofa SB37 gồm nhiều phiên bản màu sắc khác nhau mang phong cách hiện đại có chút phá cách – xu hướng thịnh hành 2019.

 


 Sự phối màu, chia múi ô vuông, chân kim loại,.... đều là những đặc điểm thật đặc biệt, là đôi nét chấm phá trên nền hiện đại thông thường.

Đối với bạn màu cà phê sữa thì sao? Nó làm bạn cảm thấy dễ chịu ngay khi nhìn vào đúng chứ? Đó là điều tuyệt vời của màu nâu. Sofa băng cũng là một ưu điểm nữa vì nó tiết kiệm không gian, nhỏ gọn dễ di chuyển.

Các mẫu sofa góc dài này cho nhiều chỗ ngồi và tiết kiệm diện tích hơn. Màu xám và màu đen cũng là 2 màu chủ đạo của phong cách hiện đại ngày nay.

Kiểu chân của sofa xám này có hình tam giác ngược khá đặc biệt. Sự sang trọng và hiện đại nhấn nhá thêm phần phá cách là điều ai cũng thấy được ở SB37 và đó cũng chính là xu hướng của sofa hiện đại ngày nay. Chắc chắn là mẫu sofa hot nhất năm cho bạn không sợ bị lỗi thời.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa