SOFA MÀU TỐI – ĐẸP HIỆN ĐẠI LẠI KHÔNG LỘ VẾT BẨN

Nếu bạn đang băn khoăn về việc nhà mình có con nhỏ thường ăn uống, nghịch ngợm thậm chí viết vẽ trên chiếc sofa mà bạn lại không thể luôn để mắt trông chừng các bé thì đừng lo. Chúng tôi có gợi ý hay ho cho bạn đây.

Bạn nghĩ sao về một chiếc sofa màu đen sang trọng, hiện đại, khó thấy các vết bẩn lại có chất liệu da bò, da công nghiệp cực kì dễ dàng trong việc lau chùi các vết thức ăn, bút vẽ,…?

Nếu bạn là một bà mẹ hoặc một ông bố với những đứa con còn đang tuổi hiếu động tôi tin đây là một sản phẩm bạn nên cân nhắc đấy.

Sofa cao cấp nhập khẩu mã S2195 mới ra mắt của Nội Thất Đông Á có phần đệm sofa là lớp muss D40 dày 20cm tạo sự chắc chắn và êm ái. Tựa tay thiết kế ngang và vuông vắn nhưng vẫn có sự êm ái nhờ lớp gòn tự nhiên được nhồi dày bên trong. Điểm nổi bật nhất của bộ sofa mã S2195 này là các đường nét thiết kế vô cùng khỏe khoắn nhưng vẫn tạo cảm giác mềm mại êm ái. Phần góc ghế, đệm ngôi vuông vắn nhưng lưng ghế , tay ghế vẫn là những đường cong của lớp đệm lót mềm mại, tạo sự hài hòa cho sản phẩm.

Ngoài màu đen và chất liệu da, Sofa nhập khẩu cao cấp mã S2195 còn có các màu khác như cam đỏ, vàng kem và có các chất liệu bọc bằng vải công nghiệp, vải chống cháy. Ngoài sofa góc chữ L tiết kiệm diện tích cho nhà ở cũng còn có sofa băng phù hợp hội họp thân mật.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt hàng ngay hôm nay.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa