SOFA MÀU LẠ- CHẤT RIÊNG THỂ HIỆN PHONG CÁCH

Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với các mẫu sofa màu trắng, đen, cam, be nhạt thường thấy và bạn muốn có một màu sắc mới lạ cho phòng khách và toàn bộ ngôi nhà cũng như thể hiện phong cách riêng của bạn thì hãy tham khảo bộ sofa màu Bơ sang chảnh này nha.

Sofa băng da cao cấp mã S8014 màu bơ lạ mắt là mẫu mới ra của nhà Đông Á. Thiết kế của S8014 là sofa băng đơn giản nhưng sang trọng. S8014 không sở hữu phần đệm lún sâu mà chỉ là những điểm nhún nhẹ ở phần lưng, lưng ngả nhẹ, tạo cảm giác rất tinh tế. Càng tôn thêm sự sang trọng ấy là phần chân gỗ bản vuông chắc chắn và nhã nhặn.

S8014 thiết kế dạng sofa băng tiết kiệm diện tích, đi cùng ghế đẩu sofa cùng màu như hình rất thuận tiện trong việc di chuyển linh hoạt. Chất liệu da cao cấp dễ vệ sinh bề mặt da láng mịn, sáng bóng phẳng phiu tôn lên những nét thẳng khỏe khoắn.

Ngoài ra, cùng kiểu thiết kế này Đông Á còn mẫu màu be sang trọng truyền thống kiểu chữ L cho bạn thêm lựa chọn nếu vẫn thích màu be hoặc màu sắc nội thất nhà bạn hợp với màu be hơn vì màu be vẫn dễ phối hơn màu bơ khi đi chung với các nội thất khác.

Kiểu sofa chữ L cho bạn có thể nằm thẳng tựa lưng, đó là một ưu điểm khi sử dụng so với sofa băng. Đông Á mang đến nhiều sự lựa chọn chỉ để mong làm hài lòng khách hàng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ bạn nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa