SOFA KHUNG GỖ, SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA CHẤT LƯỢNG VÀ THẨM MỸ

Trong những bài viết lần trước, Nội thất Đông Á đã lần lượt dẫn khách hàng đi tìm hiểu những loại sofa đẹp, sofa phù hợp phong cách phòng khách, sofa tốt cho người cao tuổi,… Trong chuyên mục tuần này, Đông Á sẽ chia sẻ với các bạn một bộ phận cực kì quan trọng của sofa đó là khung xương.

 

Khi mua ghế sofa, bạn không thể chỉ nhìn về hình dáng, mẫu mã bên ngoài của sản phẩm mà còn phải xem xét đến cả hình thức bên trong. Bởi lẽ một chiếc sofa có cấu tạo gồm nhiều lớp như khung xương, vỏ bọc, nệm mút, lò xo… trong đó khung xương đóng một phần vô cùng quan trọng của bộ ghế.

 

Khung của sofa cũng ảnh hưởng lớn đến tổng thể của sofa. Vì thế mà chất lượng và độ an toàn là ưu tiên hàng đầu. Hầu hết các sản phẩm sofa tại Đông Á đều có khung xương cấu thành từ gỗ tự nhiên.

 

Với những ưu điểm vượt trội như: Độ bền cao, có khả năng chống chịu khi tiếp xúc với nước, chắc chắn, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự ấm cúng, sang trọng cho không gian nhà bạn. Ngoài ra những sản phẩm gỗ tự nhiên của Đông Á đều được xử lý kĩ thuật giúp chống mối, mọt, càng làm tăng them tuổi thọ cho sản phẩm.

 

Để đáp ứng được những mong mỏi của khách hàng, ghế sofa khung gỗ là sản phẩm chứa đầy đủ những mong muốn từ chất liệu đến độ thẩm mỹ, luôn đi đầu trong giới nội thất. Ngay tại Đông Á, bạn cũng có thể tìm thấy được vô vàn những mẫu sofa ưng ý và chất lượng.

 

Chính vì những ưu điểm vừa nhắc tới ở trên mà ghế sofa khung gỗ luôn là sản phẩm yêu thích của khách hàng. Vừa tiện nghi trong việc sử dụng mà còn mang đến không gian những cảm giác ấm áp, êm ái từ màu sắc, vân gỗ kết hợp lại với nhau. Một chiếc sofa hoàn hảo là sự gắn kết giữa chất lượng bên trong và vẻ đẹp bên ngoài.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa