SOFA KB 9002 - ĐẲNG CẤP QUÝ CÔ TIỂU THƯ

 

Bạn nghĩ sao về một bộ sofa điệu đà, nữ tính đầy thu hút? Bạn có thích gu “bánh bèo” xinh đẹp nhưng không hề vô dụng không? Chẳng cần phải cầu kì hay rườm rà gì đâu nhưng KB9002 vẫn mang vẻ đẹp khó cưỡng lại ấy bằng những điểm hết sức tinh tế thôi.

Hút mắt nhất là phần tay ghế với họa tiết caro rất tỉ mỉ tạo các khối hình thoi đẹp mắt. Kế đến là đường nhấn múi nổi bật ở lưng ghế, múi nhấn chia đôi này vừa đỡ lưng dưới và cổ của bạn rất dễ chịu.

Mình rất thích ngồi trên chiếc ghế này vì nó không chỉ đẹp như bạn vừa thấy mà còn có phần tựa lưng đệm rất dày, êm ái này nữa.


S9002 là một bộ sofa văng nhỏ gọn nên nó tiết kiệm diện tích và đặc biệt phù hợp với các phòng khách nhỏ, phòng làm việc, phòng ngủ lớn có sofa,….

Bạn có thể đi cùng với bàn trà mặt kính như thế này, rất thanh lịch và sang trọng. Một tấm thảm nâu lớn cùng màu bàn như thế này nữa thì sẽ làm bộ sofa nổi bật hơn.

Sự hiện diện của S9002 chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng của bạn sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều. Đó cũng chính là điều mà Đông Á ấp ủ khi ra mắt bộ sofa này.

Nếu mà bạn lỡ yêu cô nàng tiểu thư này rồi thì liên hệ với Nội thất Đông Á đặt hàng ngay để sớm rước ẻm về nha.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa