SOFA GÓC SB37 THIẾT KẾ RA SAO?

Sofa cao cấp SB37 là mẫu sofa đẳng cấp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn của Nội thất Đông Á. Vậy bạn có thắc mắc tại sao nó lại được yêu thích đến vậy không? Điều đặc biệt này có lẽ nằm trong thiết kế đẳng cấp và đầy táo bạo của nó.


SB37 có nhiều phiên bản với các màu sắc khác nhau nhưng đỏ phối đen, nâu phối đậm nhạt, xám phối đen nhưng mẫu đen thuần túy sang trọng và hiện đại này có lẽ là mẫu đem lại ấn tượng nhất và nên mua nhất.

SB37 mang thiết kế chủ yếu là những đường thẳng, khối vuông, chữ nhật.  Tất cả những điểm này tạo nên vẻ đẹp chính của SB37 là sự khỏe khoắn và mạnh mẽ. Vẻ đẹp này phù hợp với không gian và phong cách hiện đại.

Các múi nhấn ô vuông nhỏ và đều rất tinh tế. Phần lưng chia làm 2 phần đệm, phần đệm nhỏ ở dưới đỡ thắt lưng cho bạn trong khi phần đệm lớn ở trên đỡ tấm lưng cho bạn cảm giác đầy êm ái, thư giãn.

Không chỉ là bạn được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi mà nếu nhà bạn có người lớn tuổi thì đây còn là món quà sức khỏe to lớn cho người bạn thương yêu.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa