SOFA ĐẲNG CẤP-CHO PHÚT SUM VẦY THÊM VUI

Sofa là linh hồn của phòng khách mỗi căn nhà, là nơi bạn bè tụ họp bàn những câu chuyện phiếm, ôn lại kỉ niệm xưa, là nơi khách quý đến thăm nhà ngồi đàm đạo bên tách trà nhỏ xinh, là nơi cả gia đình quây quần cùng xem tivi cùng nói chuyện,….những khoảnh khắc quan trọng như vậy làm sao để chúng thật trọn vẹn? Hãy chọn ngay 1 bộ sofa thật tốt, chất lượng để mọi người thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Đông Á xin giới thiệu đến bạn mẫu sofa nhập khẩu cao cấp S435 mang sự đẳng cấp từ chất liệu đến thiết kế. S435 toát lên hơi thở hiện đại và sự tinh tế lại nổi bật hiếm có. S435 không đệm nhiều, không nhún nhiều, nhẹ nhàng  và nhã nhặn với hình khối cứng cáp và đường viền nổi bật.

Màu trắng tinh khôi sẽ làm bừng sáng căn phòng bạn, nối tiếp những mảng màu, tôn các nội thất khác trong phòng lên.

S435 còn có 1 màu kem nhạt rất nữ tính và quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng khó quên. Màu kem nhạt ấm áp cho căn phòng thêm ấm cúng, xinh xắn truyền cảm hứng cho gia chủ. Bộ sofa mà người ta chỉ muốn ngồi lại chẳng muốn rời đi. Nhẹ nhàng nhưng vẫn rất cá tính, riêng có của nó.

Hai màu này đều đẹp xuất sắc chỉ có điều là màu sáng thì cần bạn giữ vệ sinh kĩ một chút. Chúc bạn tìm được bộ sofa ưng ý cho mình trong bộ sưu tập của Đông Á.


Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa