Sofa băng S2195 ẤN TƯỢNG với nhiều không gian

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng ngày càng cao. Các dòng sản phẩm nội thất cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu ấy. Ghế sofa cũng thế, nó cũng được thiết kế nhiều chủng loại và kiểu dáng từ sofa góc đến sofa U, từ sofa một băng đến sofa nhiều bằng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về đặc điểm của sofa nhiều băng S2195 cho không gian đến các bạn tham khảo.

Sofa băng S2195 với thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách hiện đại. Bề mặt sofa đơn giản, không cầu kì bởi những hoa văn, họa tiết nhưng lại sang trọng. Ưu điểm quan trọng nhất bạn có thể tìm thấy ở sofa băng S2195 đó là kích cỡ nhỏ gọn, có thể tiết kiệm diện tích cho những không gian có diện tích nhỏ.

Ghế sofa loại này có kích cỡ tương đối nhỏ gọn. Ghế sofa băng S2195 được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: chân ghế được làm bằng gỗ tự nhiên, mút cao cấp kết hợp với lớp bao bọc bên ngoài là da bò. Mỗi chất liệu có những ưu điểm riêng, nhưng chúng đều có điểm chung ở chỗ vô cùng bền và chắc chắc có thể chịu được sức nặng lớn.

Ghế sofa băng S2195 có kích cỡ tương đối nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều không gian như:

Không gian phòng khách

Các loại không gian phòng khách có diện tích nhỏ bó trí ghế sofa loại này là lựa chọn thông minh. Nó làm cho phòng khách của bạn trở nên tiện nghi mà không gây cảm giác trật trội, ngột ngạt.

Không gian phòng ngủ

Đối với những căn phòng ngủ của những gia chủ sang trọng thường bố trí thêm sofa. Sofa loại này là phù hợp nhất và cũng được nhiều người tiêu dùng chọn nhất.

Không gian café

Không gian café cần những chiếc ghế ngắn, nhỏ để bố trí riêng lẻ tại các bàn. Chính vì vậy ghế sofa loại này ra đời như để dành riêng cho các quán café (vô cùng bắt mắt và ấn tượng).

Trên đây là những đặc điểm của sofa băng S2195 cho không gian. Chúc bạn chọn được sản phẩm thật ưng ý và phù hợp với không gian tại Nội thất Đông Á

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa