Sofa băng S2194 - tiết kiệm không gian đáng kể

Sofa là nội thất không thể thiếu trong mọi kiến trúc phòng khách. Không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng mà sofa còn là trang trí, làm đẹp cho góc chính của không gian sống. Đối với những không gian phòng khách có diện tích hạn chế thì lựa chọn Sofa băng S2194 là lựa chọn sáng suốt.

Sofa S2194 mẫu ghế sofa băng tiết kiệm không gian

Nếu như gia đình bạn đang sống tại những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì hẳn những mẫu ghế sofa băng S2194 chính là đáp án vẹn toàn nhất cho bài toán về thiết kế và trang trí nội thất.

Loại ghế này có kích thước nhỏ gọn và đặc biệt, có thể tận dụng không gian nơi góc tường tưởng như vô nghĩa thành nơi sinh hoạt hoàn hảo để tiếp đón những vị khách quý hay cùng các thành viên trong gia đình trò chuyện, tâm sự sau mỗi bữa cơm tối.

So với những loại ghế sofa như sofa chữ U, sofa chữ L, sofa băng có thể được bày trí linh hoạt hơn. Với thiết kế là ghế đôi và ghế đơn, dễ dàng chuyển dời. Khách hàng có thể tùy ý bố trí theo bố cục nơi đặt ghế.

Sofa S2194 với gam màu vàng kem dịu nhẹ dễ kết hợp

Màu sắc chính là yếu tố đầu tiên và trước hết nhất thu hút mọi ánh mắt nhìn, do vậy nếu như chọn lựa được gam màu sofa phù hợp thì chắc chắn rằng căn phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn

sofa băng S2194 với gam màu trung tính là gam màu kem sẽ giải quyết được những nỗi đắn đo của quý khách hàng. Đặc biệt với những căn phòng khách có diện tích khá hạn chế thì việc bọc ghế sofa bằng gam màu kem còn góp phần tăng thêm diện tích căn phòng, làm cho không gian phòng khách trở nên thoáng đãng và thư thái hơn.

Sofa băng S2194 vàng kem khá dễ kết hợp và phối màu nội thất. Khéo léo lựa chọn và bố trí nội thất cũng như trang trí với những chiếc gối, tranh treo tường, cây xanh… sẽ giúp phòng khách thanh thoát và dễ chịu, đem lại một không gian ấn tượng.

Liên hệ với Nội thất Đông Á để có thể đặt hàng ngay bộ sản phẩm này nhé!

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa