SOFA BĂNG ĐEN PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Nếu bạn là tín đồ của tông trắng đen thì đây chắc chắn là món bộ sofa bạn không thể bỏ qua. Rất nhiều người thích tông trắng đen vì những màu trung tính này có khả năng tạo cảm giác tối giản, chuyên nghiệp, dễ phối với những món nội thất nhỏ xinh nhiều màu sắc.

Thiết kế nội thất cho một phòng khách như hình bạn có thể thấy để nổi bật bộ sofa màu đen là tường và nền nhà trắng. Đi cùng màu đen với sofa là những bức ảnh đen trắng viền đen nhỏ xinh trên tường. Với hai màu trắng đen cơ bản của nền và nội thất chính như vậy thì việc điểm xuyến thêm những món nội thất nhỏ nhiều màu sắc như những chiếc gối sofa nhỏ, tấm thảm họa tiết thổ cẩm tạo những điểm nhấn đáng yêu cho căn phòng. Đây là một kiểu thiết kế phòng khách hiện đại rất được yêu thích hiện nay đặc biệt là những gia đình trẻ.

Sofa horizon mang phong cách hiện đại, có những điểm mới mẻ trong thiết kế như phần nhấn hình tổ ong ở lưng, phần tay ghế cao bằng lưng ghế và xoắn tròn lạ mắt. Thật ra, phần nhấn nhiều ở lưng ghế và tay ghế cao này được lấy ý tưởng từ những bộ sofa phong cách quý tộc phương Tây nên khi kết hợp với phong cách hiện đại nó làm bật lên sự sang trọng cho căn phòng của bạn và toàn bộ ngôi nhà.

Phong cách trẻ trung năng động này hứa hẹn đem đến cho bạn một không gian thư giãn và đầy cảm hứng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa