SB37 – CHIẾC SOFA VÀNG CHO SỨC KHOẺ NGƯỜI CAO TUỔI

Tuổi càng cao, cơ thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe do quá trình lão hóa mang lại. Rõ rệt nhất là mật độ và khối xương sẽ giảm đi, vì vậy, người già đều đối mặt với nguy cơ loãng xương, đau nhức, thoái hóa xương khớp. Bên cạnh lối sống lành mạnh thì những vật dụng, nội thất trong nhà cũng cần được chọn lựa kĩ lưỡng để phù hợp với những đặc điểm, tình trạng của người cao tuổi. Nội thất Đông Á xin giới thiệu với tất cả các bạn sản phẩm sofa SB37, mẫu sofa vàng cho sức khoẻ người cao tuổi.

 

Chiếc ghế này với thiết kế khung gỗ tự nhiên chắc chắn, hệ thống đệm mút cao cấp chống lún, xẹp, tuỳ chỉnh độ cứng mềm và màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hang. Rãnh thoát khi ở phần tựa lưng  thiết kế khoa học.

 

Chất liệu đa dạng: da bò, vải nhập khẩu, da công nghiệp,… tuỳ vào sở thích của người dùng. Thiết kế đẹp mắt, trang nhã, phù hợp với mọi phong cách nội thất đặc biệt là phòng khách có diện tích từ 15m2 trở lên.Với thiết kế đặc biệt, phần tựa lưng được thiết kế dạng gối, ôm trọn cột sống lưng, nâng đỡ lưng của bạn, phù hợp với người già, người cao tuổi và những người bị đau lưng và thoái hóa cột sống. Phần tay ghế nghiêng 30 độ vừa giúp bạn thoải mái kê tay khi ngồi, vừa có thể trở thành chiếc gối đa năng khi bạn muốn nằm nghỉ ngơi trên sofa để đọc sách báo, xem tivi,…

 

Trên đây là những thế mạnh của sản phẩm sofa SB37 bạn nên lưu ý trước khi quyết định mua sofa khi có người lớn tuổi trong gia đình. Nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp, liên hệ ngay cho Nội thất Đông Á để được tư vấn và giới thiệu thêm nhiều sản phẩm sofa khác.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa