NHỮNG TÍN ĐỒ CỦA MÀU XANH DƯƠNG

Đối với các nước phương Tây, xanh dương được xem như màu của chúa, nó mang tới cảm giác bình yên. Màu xanh dương được ưa chuộng ở các nước Phương Tây từ thời trung cổ. Tới nay, nó được xem như màu của hòa bình, của tình hữu nghị, hợp tác, của ước mơ và hy vọng. 

Màu xanh dương rất hay được sử dụng cho việc trang trí nội thất, nó đại diện cho sự năng động, sự tươi trẻ đem lại cảm giác rộng lớn của trời và biển. Việc sử dụng bộ sofa xanh dương cho phòng khách của bạn sẽ thể hiện được sang trọng, sự tinh tế và nét cá tính riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một bộ sofa giúp bạn thể hiện được sự tươi trẻ, cá tình mà không kém phần sang trọng thì sofa xanh dương là sự lựa chọn hoàn hảo

Sofa xanh dương với nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau sẽ đem lại những cảm giác và sắc thái riêng, sử dụng ghế sofa màu xanh dương tạo nên sự hài hòa và nổi bật ấn tượng cho phòng khách của bạn, đặc biệt là sofa màu xanh dương đậm. Nét ấn tượng của gam nổi bật này nếu kết hợp với không gian tone màu nhạt sẽ càng được nổi trội hơn. 

Những thiết kế màu xanh dương nhạt, xanh lơ lại có nét nhẹ nhàng hơn, vẻ đẹp tinh tế và mới lạ đem đến sức hút lớn cho không gian sử dụng.Nếu bạn yêu thích các thiết kế sofa đơn giản với chất liệu êm ái mà mềm mại đừng bỏ qua những mẫu sofa vải đẹp từ các chất liệu sofa bọc vải màu xanh dương, sofa bọc vải nỉ hay các mẫu sofa vải bố màu xanh dương,… đều sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng.

Ngoài ra, các thiết kế sofa góc da màu xanh dương cũng nổi bật không kém để tạo ra không gian căn phòng khách mát mẻ, hiện đại.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được cho các bạn!!

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa