NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG THẤY KHI CHỌN MUA SOFA


  • Sofa quá lớn hoặc quá nhỏ so với phòng

Khi được trưng bày trong không gian rộng ở cửa hàng, sofa cỡ lớn trông rất đẹp và gọn nhẹ. Tuy nhiên, khi bạn đưa về nhà, ghế chiếm quá nhiều chỗ khiến phòng khách trở nên chật chội, chiếm diện tích sinh hoạt của gia đình. Ngược lại, bộ sofa quá nhỏ sẽ bị lọt thỏm trong căn phòng, làm căn phòng trở nên trống trải. Bởi vậy, trước khi đi mua, bạn cần đo chính xác diện tích khu vực bố trí ghế ở phòng khách. Tùy vào diện tích phòng khách mà bạn nên chọn kiểu sofa cho phù hợp.

 

  • Mua sofa theo cảm tính.

Mua sofa cần một sự tính toán và con mắt thẩm mỹ nhất định. Bộ sofa này có thể đẹp khi ở không gian này, nhưng kệch cỡm trong một không gian khác. Nhiều khách hàng không tính toán vị trí đặt sofa, kiểu dáng và kích thước phù hợp, dẫn đến bộ sofa mua đắt tiền vẫn trở lên lạc lõng trong phòng khách, dẫn đến mất thời gian và chi phí vận chuyển, đổi trả.

 

  • Màu sắc, chất liệu không phù hợp

Trên thị trường sofa có khả nhiều màu sắc từ sáng thanh cao, trung tính dễ dàng bố trí trong các không gian đến màu tối sang trọng lịch lãm, có thể khiến bạn hoa mắt. Hãy định hình trong đầu màu sắc và kiểu dáng sofa mong muốn nếu bạn nắm rõ các quy luật về màu sắc. Nếu không, đừng ngại chụp một bức ảnh hiện trạng và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn. Cũng giống như việc mua sofa theo cảm tính, việc chọn sai màu, có thể khiến bạn mất thêm những chi phí không cần thiết.

 

  • Không lựa chọn địa chỉ bán sofa uy tín

"Tiền nào của ấy" - là một câu nói luôn đúng đối với việc chọn mua nội thất nói chung và sofa nói riêng. 2 chiếc sofa giống hệt nhau về kiểu dáng, cũng chưa chắc giống nhau về chất lượng. Khung gỗ lỏng lẻo, mút xẹp lún, vải bợt màu sau một thời gian sử dụng là những thứ bạn có thể sẽ phải đối mặt khi lựa chọn các sản phẩm sofa giá rẻ.

 

  • Hãy lựa chọn cửa hàng bán sofa uy tín

Một bộ sofa có thể gia đình bạn sẽ sử dụng đến mười năm, thậm chí hơn, vì vậy sẽ rất xứng đáng để bạn lựa chọn địa chỉ bán sofa uy tín, với chế độ bảo hành, bảo trì tốt.

Trên đây là "Những sai lầm phổ biến khi mua sofa" khiến khách hàng bỏ lỡ cơ hội sở hữu bộ sofa chất lượng. Tại Siêu thị nội thất Đông Á, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất với không gian và mức đầu tư.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa