NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG, HIỆN ĐẠI CHO KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Những căn phòng có thể gập lại, những cánh bướm hay những tấm thảm da giả vô cùng được mong đợi trong năm. Chúng ta hãy cùng điểm qua bộ mẫu thiết kế nội thất đẹp sẽ lên ngôi trong năm nay nhé!

Đầu tiên đó là mẫu thiết kế nội thất đẹp mang thiên nhiên vào nhà. Trang trí căn hộ nhỏ với cây xanh hay biến khoảng sân mở rộng thành không gian cho một glamping (chữ ghép của glamorous và camping, một kiểu cắm trại mang phong cách sang trọng và tiện nghi), người tiêu dùng luôn thử nghiệm với nhiều cách để mang thiên nhiên vào mọi khía cạnh của ngôi nhà, điều này có nghĩa họ sẽ lựa chọn đồ nội thất có thể sử dụng trong nhà và cả ngoài trời hoặc ngược lại. Sự phong phú của thảm thực vật tươi tốt quanh nhà là một xu hướng lớn trong những năm gần đây.

Tiếp đó là mẫu thiết kế nội thất đẹp từ đồ nội thất thủ công. Từ những chiếc dây tua rua, mây tre đan đến các sản phẩm đan dệt, thêu móc, mặt hàng thủ công mỹ nghệ có mặt trong nội thất theo hướng hiện đại hóa và tính tế. Xu hướng này được đón nhận khi mọi người thường sử dụng vật trang trí thủ công mỹ nghệ quen thuộc tại địa phương hay sản phẩm trưng bày lưu niệm sưu tập từ các chuyến du lịch.

Xu hướng trang trí ngôi nhà của bạn bằng đá phong thủy cũng đang chiếm được cảm tình của nhiều người. Mẫu thiết kế nội thất đẹp đi cùng với đá phong thủy quả là một ý tưởng độc đáo.

Một chiếc bát đựng đầy pyrite (vàng găm) trên bàn hay khối thạch anh lớn được chắp nối từ các mảnh nhỏ và những viên đá thô nhỏ chưa qua đánh bóng được ốp vào cánh cửa... Vật liệu đá luôn đẹp theo cách tự nhiên khi hiện diện trong nội thất, bản thân chúng được sinh ra từ tự nhiên, nên sẽ đẹp, sang trọng hơn khi có sự kết hợp với những vật liệu, chất liệu từ tự nhiên khác. Đặc biệt, nên kết hợp chất liệu đá với chất liệu ấm cúng như gỗ, len hay bông.

Bạn đã nghe đến phong cách geomatric (hình học) bao giờ chưa. Bộ mẫu thiết kế nội thất đẹp sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới lạ hơn với phong cách này.

Trang trí backsplash (ốp tường nhà bếp) điển hình nói riêng đã phát triển trong một thời gian dài. Các nhà thiết kế đang mong đợi để nhìn thấy sự “thịnh hành” theo hướng mô hình hình học có tính năng chuyển động với các dạng hình như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, lục giác, tam giác…

Xi măng và thậm chí gỗ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được điều này cho dù đó là một backsplash, sàn nhà hay mặt bàn bếp…

Bộ mẫu thiết kế nội thất đẹp không chỉ có bấy nhiêu đâu, trên đây chỉ là một số phong cách nội thất mới lạ đang thịnh hành trên thế giới mà thôi.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa