NHỮNG LÝ DO NÊN BỌC DA GHẾ ĂN BA439

NHỮNG LÝ DO NÊN BỌC DA GHẾ ĂN BA439

 

Với nhu cầu sử dụng bàn ghế ăn trong mỗi gia đình ngày càng tăng, hiểu được điều đó đó nội thất Đông Á đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm nội thất (sofa, bàn trà, bàn ăn,...) với rất nhiều mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn, trong đó BA439 là một mẫu bàn ăn có thể phù hợp từ những phòng bếp có không gian nhỏ, vừa hoặc lớn. Đó cũng là lý do vì sao mà khách hàng luôn tin chọn BA439. Trong bài viết này, hãy cùng Đông Á đi tìm hiểu sự đẳng cấp và tinh tế mà ghế ăn bọc da trong trọn bộ bàn ăn BA439 mang lại.

 

BA439 là mẫu bàn ăn mặt đá kết hợp ghế bọc da cao cấp với những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng: Bằng những thuộc tính vốn có, chất liệu da luôn khiến cho gia chủ hài lòng về sự êm ái, thoải mái khi ngồi.

 

  • Đem lại vẻ đep thẩm mỹ cho không gian: Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu đá tự nhiên và chất liệu da cao cấp luôn mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Ngoài ra màu trắng sữa vân mây của mặt bàn đá cũng cực kì hợp khi kết hợp với màu nâu đen sang trọng của bề mặt da.

 

  • Chất lượng, bền: Chất lượng và độ bền luôn là 2 yếu tố được gia chủ quan tâm khi lựa chọn nội thất. Đặc biệt, đối với những đồ nội thất bằng da luôn đáp ứng đủ 2 yếu tố này, ghế bọc da trong bộ bàn ăn BA439 cũng phải là điều ngoại lệ.

 

Tất cả những lý do này đã đủ để bạn đến ngay Nội thất Đông Á để mua sản phẩm bàn ăn BA439 về cho gia đình mình chưa? Đừng chần chừ nữa vì BA439 xứng đáng.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa