NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÀN ĂN CHO GIA ĐÌNH

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN BÀN ĂN CHO GIA ĐÌNH

 

Bộ bàn ghế ăn có thể coi là nhân vật chính của phòng bếp, là nơi quan trọng lưu giữ những kỉ niệm đẹp của gia đình. Vì vậy, món đồ này đóng vai trò rất quan trọng trong cái đẹp tổng thể của toàn bộ không gian, cũng như cảm nhận của các vị khách về "tổ ấm" của gia chủ. Việc lựa chọn một bộ bàn ăn thật phù hợp cho không gian là điều không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi sự “ăn khớp” giữa kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của món đồ với không gian sẵn có và cả tiêu chuẩn về thẩm mỹ của gia chủ. Theo chân các chuyên gia của Nội thất Đông Á đi tìm hiểu cách lựa chọn bàn ăn phù hợp nhé!

 

Khi lựa chọn một bộ bàn ăn, chúng ta cần xét trên nhiều yếu tố như: màu sắc, hình dáng, chất liệu… để phục vụ cho mục đích cuối cùng là sự ăn khớp của món đồ nội thất này với không gian mà nó hiện hữu và tiêu chuẩn về phù hợp với yêu cầu, sở thích của gia chủ.

 

Đối với những không gian phòng ăn nhỏ, hẹp hoặc phòng ăn tích hợp với phòng khách nên ưu tiên lựa chọn mẫu bàn ăn có kích thước nhỏ, các chi tiết trang trí đơn giản, tinh tế tránh cầu kỳ, màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát và tươi sáng hơn.

 

Đối với những không gian rộng lớn, bạn nên chọn theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển đem lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn cho gia đình mình. Một chiếc bàn ăn dài chất liệu gỗ chạm khắc tỉ mỉ sẽ thật hợp lý và thu hút sự chú ý của những vị khách ghé thăm. Hoặc một chiếc bàn ăn xoay tròn mặt đá tự nhiên vân mây cũng là sự lựa chọn không tồi để toát lên phong vị đẳng cấp, sang trọng.

 

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến tính tiện lợi và công năng. Sản phẩm có sự hài hòa về hình khối nhưng cũng cần có đủ sự ấn tượng và nổi bật cả về tiện nghi để có thể trở thành điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng.

 

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa