Những lí do nên chọn một trong hai sản phẩm Sofa S2196 và S8666

Bạn biết không, hai mẫu sofa S2196sofa S8666 đều là hai sản phẩm nhập khẩu 100% của Nội thất Đông Á. Nhiều khách hàng khá băn khoăn khi đứng trước hai sản phẩm này, vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc của mình và có sự lựa chọn thích hợp cho gia đình mình!

- Sofa nhập khẩu
Sofa S2196 và sofa S8666 đều là hai loại sofa được nhập khẩu 100%. Sofa nhập khẩu  của Nội thất Đông Á với tiêu chí mang chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng với các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản...

- Chất liệu
S2196 và S8666 đều được sản xuất với chất liệu da bò chất lượng tạo cảm giác êm ái, mát mẻ khi ngồi.

- Thiết kế
Cả hai sản phẩm đều có phần nệm có các nhấn múi không bung. Bên cạnh đó, độ đàn hồi tốt và đệm muss D40 tiêu chuẩn quốc tế tạo cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi.

Đều có thiết kế sang trọng, nâng cao đẳng cấp của không gian phòng khách.
Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều có những nét đặc trưng riêng:Sofa 2196 với màu nâu sang trọng đặc trưng giúp cho người sử dụng dễ phối với không gian nhà cửa lại khó thấy các vết bẩn trong sinh hoạt. Thiết kế phần tựa lưng trên có thể tùy chỉnh độ nghiêng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Sofa S8666 sáng bóng và sắc sảo phối hợp với lại phần tay tựa bằng gỗ tự nhiên. Phần tựa lưng ghế vô cùng bắt mắt với phần tựa lưng được thiết kế hình gối lớn cùng với sự ấn tượng của hai đường chỉ gân chạy song song và cách đều nhau làm tô điểm cho bộ sofa thêm phần nổi bật.

Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng "Đẹp" là thế mạnh thứ 2 của sofa nhập khẩu tại Nội Thất Đông Á. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, những mẫu sofa da đẹp mới trên quốc tế để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của quý khách hàng.  

 Qua những đặc điểm trên, mong rằng quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc sofa phù hợp.

.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa