NHẸ NHÀNG HAY MẠNH MẼ TÁO BẠO S2194 VÀ KB SHARK 2019

Trong bài viêt hôm nay Đông Á hân hạnh được giới thiệu đến bạn hai mẫu sofa mang 2 phong cách trái ngược nhau, chính điều nay tạo nên sự thú vị của nó, khiến bạn sẽ phải bị thu hút.

 

S2194 nhẹ nhàng tinh tế với màu kem nhạt ấm cúng, chân gỗ đen bản to vững chãi. S2194 đệm cao êm ái, tay tựa nhỏ, thấp và nghiêng nhiều. Các đường viền chân ghế, rãnh nhấn lưng ghế đều rất tinh tế, các đường cong mềm mại tạo khối nhẹ nhàng. Tất cả hài hòa lại tạo nên một bộ sofa cao cấp S2194 đẹp xiêu lòng.

Các đường may chắc chắn, lưng gỗ bóng đẹp sang trọng.


Khác với S2194, KB-shark 2019 thiết kế mô phỏng hàm cá mập mạnh mẽ, màu da bụng và lưng của cá mập. Thiết kế táo bạo này mang đến sự sang trọng không ngờ. Các đường nét, rãnh nhấn đều phải rất chính xác và sắc xảo mới cho ra đời được bộ sofa có hồn đến vậy, nhìn vào là thấy ngay sự sống động, mạnh mẽ, oai phong của chú cá mập. Thể hiện uy lực một cách rõ ràng

Giống với S2194, KB shark 2019 cũng được chúng tôi chăm chút từng đường kim mũi chỉ như bạn thấy. Tất cả đều rất đẹp mắt và chính xác. Cách phối 2 màu da đậm nhạt tài ba mô tả chiếc hàm sắc bén mạnh mẽ của cá mập rất có hồn.

Nếu bạn cần sự sang trọng thì cả 2 quả là lựa chọn tuyệt vời nhưng bạn thích nhẹ nhàng thì hãy chọn S2194 hay mạnh mẽ thì có thể chọn SB Shark 2019 bạn nhé.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa