Nên chọn tủ quần áo phòng ngủ làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Tủ quần áo cao cấp với phong cách thiết kế riêng càng làm cho phòng ngủ sang trọng. Mặt khác, đựng quần áo trong tủ còn giúp cho không gian phòng ngủ gọn gàng ngăn nắp và làm các bộ quần áo phẳng đẹp hơn, ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ nội thất cả căn phòng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn một chiếc tủ áo đẹp hợp phong cách lại vừa đầy đủ các chức năng cần dùng, hơn nữa mang lại cá tính riêng cho chủ nhân căn phòng đó.

Dù là tủ quần áo gỗ tự nhiên hay tủ quần áo gỗ công nghiệp thì cũng có những ưu điểm riêng.

Tủ áo gỗ tự nhiên an toàn với sức khỏe người dùng vì trong quá trình sản xuất không sử dụng nhiều chất phụ gia, các loại keo công nghiệp chứa formaldehyl, tủ áo gỗ tự nhiên cũng sẽ rất đảm bảo về chất lượng khi không bị cong, vênh, phồng rộp, khả năng chống mối mọt cao, dễ lau chùi.

Điểm đặc biệt của tủ áo gỗ tự nhiên nữa đó là những đường vân đẹp, màu sắc đặc trưng từ gỗ tự nhiên mang đến cho người dùng cảm giác mộc mạc, độc đáo tạo sự khác biệt với những loại tủ quần áo khác như tủ gỗ công nghiệp, tủ nhôm, kính…

Về màu sắc, so với gỗ tự nhiên thì tủ áo gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc lựa chọn hơn. Gỗ công nghiệp được làm từ những nguyên liệu tận dựng, tái sinh tạo ra nhiều chất liệu khác nhau và màu sắc cũng rất đa dạng. Với các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp, vân gỗ được thiết kế đều và đẹp hơn. Màu sắc của tủ gỗ công nghiệp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đối với tủ áo công nghiệp, ưu điểm lớn nhất của loại tủ này là những thiết kế hiện đại, thời thường, đón đầu xu hướng thiết kế, thích hợp với những người trẻ, năng động, luôn tạo sự thoải mái và tiện nghi nhất khi sử dụng.

Hơn nữa, sự đa dạng của gỗ công nghiệp cho phép tạo ra nhiều mẫu thiết kế theo yêu cầu. Tuy nhiên, loại vật liệu này không cho phép bạn tạo ra những họa tiết mang tính thẩm mỹ cao như gỗ tự nhiên.


Với tủ quần áo gỗ tự nhiên, giá thành có thể lên tới vài chục triệu trong khi bạn có thể mua những tủ quần áo gỗ công ngiệp chỉ với 1/2 số tiền đó.

Vì vậy, tùy theo điều kiện ngân sách mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ quần áo phù hợp.

Nếu còn băn khoăn về chất liệu cũng như giá thành của các mẫu tủ quần áo gỗ, bạn có thể nhờ một đơn vị sản xuất nội thất gỗ như Nội Thất Đông Á chúng tôi tư vấn để cho bạn một chiếc tủ áo đúng như mong muốn.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa