Nên chọn loại gỗ nào để làm sofa?

Khi nhắc đến nội thất phòng khách không thể bỏ qua bàn ghế gỗ là một dòng sản phẩm tiện nghi và công năng nhất. Có rất nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng ghế sofa gỗ cho phòng khách được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Hiện nay nhiều gia đình ưa chuộng bàn ghế gỗ tự nhiên hơn là những dòng sản phẩm khác. Có nhiều loại gỗ tốt để sản xuất bàn ghế để tạo ra sản phẩm đẹp chất lượng sẽ làm mọi người yêu thích. Sau đây là một số chất liệu gỗ được nhiều người yêu thích mà bạn nên biết!

Ghế sofa gỗ sồi

Gỗ sồi là một loại gỗ được đánh giá cao, đây là dòng gỗ quý được dùng trong thiết kế nội thất tạo nên những sản phẩm có giá trị cao. Lựa chọn bộ bàn ghế sofa gỗ sồi để sử dụng cho phòng khách nhỏ được nhiều người quan tâm, quý vị hoàn toàn yên tâm với tuổi thọ lâu dài. Thiết kế phòng khách nhỏ đẹp cần sắp xếp nội thất hợp lý, hơn nữa bộ bàn ghế chiếm vị trí quan trọng nhất tạo nên không gian thoáng rộng hơn.

Lựa chọn ghế sofa gỗ sồi đẹp với kiểu dáng đơn giản có thể kết hợp với nội thất khác để cho dễ sử dụng hơn. Sản phẩm bàn ghế sofa gỗ sồi có giá thành phù hợp với kinh tế nhiều gia đình.

Bàn ghế sofa gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một loại gỗ quý hiếm hiện nay, rất nhiều gia đình yêu thích những sản phẩm nội thất làm từ loại gỗ này. Gỗ óc chó bền đẹp, độ cứng cao cùng vân gỗ, màu sắc đẹp đã chiếm được tình cảm của nhièu khách hàng.

Rất nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ óc chó được thiết kế độc đáo hài hòa với diện tích không gian phòng khách nhỏ nơi đây giúp bạn có được nơi phù hợp để thư giãn.

Mỗi khi bước vào nhà hay tiếp khách bằng bộ bàn ghế gỗ óc chó bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và tự tin hơn.

Bàn ghế sofa gỗ xoan đào

Nói đến gỗ xoan đào nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm nội thất chất lượng với vân gỗ đẹp và màu sắc tự nhiên. Đây chính là một loại gỗ quý được ưa chuộng trong thiết kế nội thất gia đình. Hiện nay, chất liệu gỗ xoan đào khá hiếm và sản phẩm làm cũng khá đắt nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn.

Với không gian phòng khách nhỏ bạn nên chọn mẫu bàn ghế sofa đẹp, đơn giản phù hợp với không gian, cùng với đó bạn có thể bài trí đồ nội thất khác để tạo sự tiện nghi.

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa