Nên chọn chất liệu da hay vải cho ghế ăn?

Ngày nay, bàn ghế ăn không chỉ là nơi để ăn uống, tụ tập. Đó còn là nơi để bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để chọn lựa một bộ bàn ghế ăn đẹp cho gia đình thì khâu chọn lựa chất liệu vô cùng quan trọng. Hôm nay, Đông Á sẽ giới thiệu hai chất liệu bọc ghế bàn ăn phổ biến đó là da và vải. Hãy thử xem với sản phẩm bàn ăn BA431 thì nên chọn loại vải bọc nào cho ghế ăn nhé?

Bộ bàn ghế ăn BA431 sang trọng được phối với gam màu trắng độc đáo không chỉ làm tăng sự đẳng cấp và tính thẫm mỹ của gia chủ mà còn là nơi để gia đình quây quần bên nhau với bữa ăn ngon miệng và ấm cúng, hơn nữa có thể dùng làm bàn trà tiếp khách trong những dịp quan trọng. Chất liệu bọc bàn ăn cũng đa dạng để người dùng có thể thỏa thích lựa chọn. Hãy cùng tham khảo 2 chất liệu bọc ghế ăn dưới đây để chọn cho bàn ghế ăn BA431 chất liệu mà bạn thấy phù hợp nhé!

Về chất liệu da

Ưu điểm: Ghế bọc da thật là dòng ghế cao cấp. Vì vậy sản phẩm này có ưu điểm là thoáng mát, độ bền cao. Đặc biệt, khi sử dụng càng nhiều bề mặt da càng bóng đẹp. Bất cứ mẫu ghế ăn nào khi sử dụng chất liệu da thật đều đẹp.

Nhược điểm: Vì là da thật nên sản phẩm có giá thành khá cao.

Sử dụng một bộ ghế ăn da thật trong căn phòng nhà bạn chắc chắn sẽ nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống lên rất nhiều. Tuy vậy, khi sử dụng ghế ăn bọc da thật bạn phải thận trọng hơn. Nên tìm hiểu cách vệ sinh và bảo quản ghế ăn để đảm bảo độ bền của sản phẩm lâu hơn nữa.

Về chất liệu vải

Ưu điểm: Khác với chất liệu ghế ăn bọc da, ghế ăn bọc nỉ hay vải là loại sản phẩm có đặc tính riêng. Chất liệu khi sử dụng khá thoáng mát, mềm mại, nhiều hoa văn, màu sắc phong phú. Đặc biệt thích hợp cho mùa đông, giúp căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn.

Nhược điểm: Dễ thấm nước và bám bụi bẩn

Với những bộ ghế ăn bọc bằng vải thì khiến cho người sử dụng cảm thấy thoải mái bởi sự thoáng mát, màu sắc phong phú, nhiều sự chọn lựa hơn cho gia chủ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm đến đâu để mua các sản phẩm bàn ghế ăn tốt nhất. Chọn những mẫu sản phẩm có chất liệu bọc phù hợp. Hãy liên hệ với Nội thất Đông Á để sở hữa sản phẩm chất lượng nhé

 

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa