NĂM 2019 VÀ NHỮNG MẪU SOFA KB ĐẸP

NĂM 2019 VÀ NHỮNG MẪU SOFA KB ĐẸP

 

Khi con người ngày càng coi trọng những giá trị thẩm mỹ thì việc cập nhập những xu hướng mới phù hợp với nhận thức của thời đại là điều tất yếu cho một không gian đẹp. Không chỉ thỏa mãn về mặt thẩm mỹ, những mẫu sofa KB này còn mang đến cho bạn những giải pháp nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

 

1, Sofa băng hiện đại 9475 KB:

 

Một mẫu sofa được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây và chắc hẳn sẽ còn được tiếp tục nói đến trong thời gian sắp tới chính là chiếc sofa 9475 này. Đây chính là sự kết hợp của vẻ đẹp sang trọng với với sự tiện nghi và chất lượng hoàn hảo. 9475 là một mẫu sofa thuộc xu hướng thiết kế nhấn mạnh vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp làm nhân tố chính trong triết lý thiết kế.

 

2, Sofa SB37 CFS:

Cùng chào đón sự trở lại của các xu hướng thiết kế sofa bọc da cao cấp kết hợp với màu cà phê sữa hiện đại, ấm áp mang đến sự duyên dáng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian phòng khách.

 

Chưa từng mờ nhạt, chưa từng lỗi thời hay lạc hậu, chính vẻ đẹp đơn giản, diễm lệ được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại và tiện hơn cho việc lau chùi, bảo hành.

Nếu như màu của năm 2017 theo PANTONE là màu xanh lá mạ GREENERY, thì xu hướng màu của năm 2019 thiên về gam màu trung tính. Chọn ngay chiếc sofa SB37 CFS để biết hiệu quả vượt trội của gam màu này trong không gian thế nào nhé!

 

3, Sofa Shark 9294:

 

Những bộ sofa độc đáo và mạnh mẽ như Shark 9294 nhiều khả năng là sẽ tiếp tục được yêu thích trong năm tới, bởi lẽ với vẻ đẹp vốn có, nó có thể bày trí ở bất kể không gian nào, phong cách nội thất nào. Năm mới này, một bộ sofa shark 9294 với thiết kế hiện đại hiện đại, trẻ trung mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ là một trong những điểm nhấn quan trọng của 2019.

 

Thực tế cho thấy rằng việc thêm vào không gian nhà bạn những bộ sofa KB sẽ tăng thêm sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của căn phòng.

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa