Muss D40 và những điều bạn nên biết!

Trong các bộ phận của sofa thì phần nệm muss đóng một vai trò quan trọng quyết định độ êm ái và bền bỉ của bộ sofa đó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại muss được dùng trong sản xuất sofa với đặc tính, chất lượng, giá cả khác nhau. Những loại muss có thể kể đến trên thị trường hiện nay đó là: T16, T25, T30, T20, K35, K65, K30, D25, D40

Trong đó muss D40 được các chuyên gia nội thất đáng giá là có chất lượng tốt nhất. Cũng chính vì vậy nhiều mặt hàng với chất lượng muss kém chất lượng đã đội lốp của sofa muss D40 nhằm lừa đảo khách hàng. Vì thế Nội thất Đông Á xin gửi đến các bạn bài viết về loại muss chất lượng cao này cùng cách nhận biết hiệu quả!

Chất liệu muss D40 để dùng phổ biến trong ngành sản xuất sofa vì ngoài khả năng chống xẹp lún, độ đàn hồi cao còn là khả năng thích ứng tốt với người sử dụng. Bộ ghế sofa này có tuổi thọ trung bình khoảng 5 tới 10 năm, đảm bảo về chất lượng đồng thời không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng vì được làm 100 % bởi cao su tự nhiên. Các  bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ghế sofa mút D40.


Hiện nay các nhà sản xuất ghế sofa thường sử dụng muss D40, loại muss này có nhiều đặc tính nổi trội hơn so với các loại muss  khác đó là : Khả năng đàn hồi cao, không bị nhão xẹp.. do vậy lựa chọn loại muss này để làm phần nệm ngồi và tựa lưng là tối ưu nhất. Bên cạnh đó còn nhiều loại muss khác như : T30 – T20 – K35- K30 … những loại muss này thường là mềm hơn, khi mới ngồi thì có cảm giác mềm hơn Muss D40, thoải mái hơn… các bạn có thể sẽ bị loại muss này lừa cảm giác, sau 1 thời gian ngắn, chúng sẽ xẹp lún, chảy xệ mà không duy trì được hình thức như ban đầu. Mục đích của lò xo được sử dụng là để tăng cường chống xẹp lún của muss nệm. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm sofa, các bạn cần quan tâm và hỏi rõ cấu trúc bên trong để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.


Để kiểm tra xem có phải là muss D40 thật hay không bạn có thể cân đo 1 đơn vị muss nào đó rồi dùng qui tắc tam suất để tính ra D hay T. Hoặc có 1 mẹo nhỏ dành cho các bạn khi lựa chọn loại muss cho sản phẩm ghế sopha của mình, đó là bạn yêu cầu nhà sản xuất cung cấp cho mẫu muss, bạn dùng bật lửa ( hộp quẹt ) châm và thử lửa, nếu không bén lửa thì đó là vật liệu bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó.


Có thể nói trước trình trạng hàng gian hàng giả như hiện nay thì việc cần thiết các bạn nên làm trước khi mua một vật gì đó chính là tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng có thể đảm bảo về sản phẩm của bạn. Đối với các mặt hàng nội thất Nội thất Đông Á cam kết bán hàng với chất lượng tốt nhất, đảm bảo quyền lợi khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua các sản phẩm ở nơi đây. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và trải nghệm miễn phí!

Tag: #ghế_sofa #sofa #sofa_cao_cấp #sofa_đông_á #ghe_sofa #sofa_dong_a #noithat #noi_that #ban_an #noi_that #phong_khach #phongkhach

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa