MUA GIƯỜNG NGỦ CẦN QUAN TÂM GÌ?

Mua giường ngủ cần quan tâm điều gì?

 

Giường ngủ không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Để có giấc ngủ ngon và sâu giấc, cần chọn chiếc giường thoải mái và phù hợp nhất. Vậy cần lưu ý điều gì khi chọn mua giường ngủ? Tham khảo những chia sẻ dưới đây của Nội thất Đông Á.

 

1 - Chọn kích thước khi mua giường ngủ thoải mái

 

Ngủ say và ngủ ngon giấc còn quan trọng hơn ngủ thời gian dài hay ngắn. Vì thế, chất lượng giấc ngủ luôn là  yếu tố rất được  mọi người chú trọng, quan tâm. Và để có giấc ngủ ngon, hãy chọn cho mình một chiếc giường ngủ thoải mái nhất. Trước tiên phải là một chiếc giường vững chắc với kích thước phù hợp với mỗi người

 

Kết quả hình ảnh cho giường ngủ hiện đại đông á

Tốt nhất, bạn nên chọn chiếc giường có kích thước phù hợp với chiều cao cơ thể, chiều rộng thoải mái để cảm thấy thư giãn khi xoay nằm trong mọi tư thế. Nếu chọn giường ngủ cho phòng ngủ vợ chồng, bạn có thể chọn giường ngủ đôi hiện đại với kích thước 1,8m X 2m. Chọn giường ngủ cho bé thì chọn những mẫu giường đơn nhỏ gọn hơn.

Chọn giường ngủ với chất lượng tốt, thiết kế giường hiện đại theo kiểu dáng yêu thích và hài hòa với không gian nội thất chung

 

2 - Chú ý đến bề mặt giường ngủ

 

Khi chọn mua giường ngủ, bạn cần chú ý kiểm tra các điểm nối xem có vừa khít với nhau không? có bị hở không? Dáng giường có cân đối không? Các chi tiết kỹ thuật, thành giường có chắc chắn hay không? Bên cạnh đó, đừng quên chú ý đến bề mặt của giường ngủ xem có bằng phẳng không? đã được xử lý nhẵn mịn hay chưa để chọn được mẫu giường đẹp và tạo cảm giác êm ái, thoải mái nhất khi nằm.

 

Kết quả hình ảnh cho giường ngủ hiện đại đông á

 

3 - Ngồi thử để kiểm tra độ chắc chắn của giường

 

Khi mua giường ngủ, hãy ngồi thử, nằm thử để kiểm tra độ chắc chắn của  giường, xem giường có bị rung khi ngồi hay lắc mạnh hay không. Giường ngủ chất  lượng tốt sẽ không bị ọp ẹp hay xiêu vẹo, chịu lực tốt, độ chắc bền cao. Ngược lại, những chiếc giường chất lượng kém sẽ bị rung, ván gỗ kết nối lỏng lẻo không chắc chắn, không thoải mái khi ngồi hay nằm
 

Kết quả hình ảnh cho giường ngủ hiện đại đông á

 


 

4 - Kinh phí mua giường ngủ

 

Đây cũng là một yếu tố bạn cần quan tâm trước khi chọn mua giường ngủ. Giường ngủ đa dạng kiểu loại, mẫu mã nên giá cả cũng rất phong phú. Bạn có thể khảo sát mức giá chung trên thị trường và chọn mua một chiếc giường phù hợp với mức ngân sách của gia đình.

Một món đồ nội thất tốt không nhất thiết phải quá đắt tiền nhưng cũng đừng chọn những sản phẩm có giá quá rẻ. Tốt nhất, hãy chọn mua, đặt đóng giường tại các địa chỉ, xưởng gỗ uy tín để sở hữu sản phẩm tốt, chất lượng bền đẹp với mức giá hợp lý nhất. Với sự đa dạng về sản phẩm Đông Á cam kết đem đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất!

Kết quả hình ảnh cho giường ngủ hiện đại đông á

T.Như

Video Sản Phẩm

Facebook

từ khóa